Diễn viên Phạm Hương – gái một con quyến rũ bên sen cuối mùa

Nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Phạm Hương dù đang ở giai đoạn "mẹ bỉm sữa" vẫn giữ được vóc dáng thon gọn cùng thần thái cuốn hút như tuổi đôi mươi.

Diễn viên Phạm Hương – gái một con quyến rũ bên sen cuối mùa-1
Từng mặt trong các phim Vương tơ, Phụ nữ là số 1, Tình yêu và tham vọng, Nhà trọ Balanha…, Phạm Hương thấy hài lòng với kết quả đạt được, và không ngừng nỗ lực để vươn tới thành công trong nghề. 

Diễn viên Phạm Hương – gái một con quyến rũ bên sen cuối mùa-2
Mới đây, Phạm Hương nhận được nhiều lời ngợi khen khi đăng tải loạt ảnh “hợp trend”: hóa thân thành cô Tấm đẹp dịu dàng bên hoa sen cuối mùa.Diễn viên Phạm Hương – gái một con quyến rũ bên sen cuối mùa-3
Sở hữu gương mặt sáng, vóc dáng chuẩn với lối diễn xuất tự nhiên, diễn như không… Phạm Hương cũng tự nhận mình là một phụ nữ dám vượt qua thử thách để khẳng định bản thân.
Diễn viên Phạm Hương – gái một con quyến rũ bên sen cuối mùa-4
Trước khi đến với con đường diễn xuất, Phạm Hương tốt nghiệp Sư phạm Mầm Non. Nhưng vì đam mê nghệ thuật, Hương quyết định theo học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. 
Vừa đi học, vừa đi làm để có thể trang trải cho cuộc sống và tiếp tục theo đuổi đam mê, Phạm Hương luôn cố gắng lạc quan và tự động viên mình mỗi khi mệt mỏi. 
Diễn viên Phạm Hương – gái một con quyến rũ bên sen cuối mùa-5
Hương kể, hồi còn đi học, cô thuê nhà trọ 1,5 triệu đồng/tháng, nghe số tiền thì nhỏ nhưng thực tế cũng phải chật vật lắm mới đủ chi trả. Lần đầu tiên đi casting, trong lòng dù run rẩy lo sợ ngoài mặt, Hương vẫn phải giữ vững tinh thần để có thể làm tốt thử thách….
Diễn viên Phạm Hương – gái một con quyến rũ bên sen cuối mùa-6
Chính những năm tháng khó khăn đó đã tôi luyện nên một Phạm Hương hôm nay. Luôn quan sát tỉ mỉ, Phạm Hương cố gắng học hỏi từ những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm cho riêng mình, dù cho đó là những kỹ năng nhỏ nhặt nhất.

Diễn viên Phạm Hương – gái một con quyến rũ bên sen cuối mùa-7
Năm 2018, Phạm Hương lên xe hoa, xây dựng hạnh phúc của riêng mình. Năm 2019, nữ diễn viên chào đón thiên thần nhỏ. Cuộc sống dù nhiều thay đổi nhưng niềm đam mê với nghệ thuật chưa bao giờ lụi tắt trong cô. Thời gian mang bầu, Hương vẫn sắp xếp để vừa hoàn thành việc học, lại vẫn đảm nhận những vai diễn trong một số phim ngắn, sitcom, mẫu ảnh…

Diễn viên Phạm Hương – gái một con quyến rũ bên sen cuối mùa-8
Để giữ được vóc dáng chuẩn đẹp sau sinh, bí quyết của Phạm Hương chính là chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học. Ngoài ra, cô cũng tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt, nhanh chóng lấy lại vóc dáng mơ ước trong thời gian ngắn.

Phạm Hương cho biết: “Chúng ta có quyền thay đổi cuộc sống. Khi được sống đúng với đam mê thì thật sự hạnh phúc, và mọi mệt mỏi, thử thách cũng chóng qua. Hương cảm thấy mình may mắn vì luôn nhận được sự hậu thuẫn về mặt tinh thần từ người thân, chính đó là động lực để bản thân mình không ngừng cố gắng”.

Hiện Phạm Hương vẫn luôn sắp xếp thời gian để vừa chu toàn công việc, vừa chăm sóc gia đình nhỏ. Dù cuộc sống còn nhiều thử thách, song nữ diễn viên xinh đẹp vẫn giữ vững tinh thần lạc quan, vui vẻ và hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

Thảo Chi 
Theo Vietnamnet
Ảnh: Nét Việt


mẹ bỉm sữa gái một con

Tin tức mới nhất