Diễn viên Thái bị bắt vì tổ chức đánh bạc online, phát tán khiêu dâm

Nữ diễn viên Thái Lan Thamol­phan Phanu­chit­put­thi­wong (Yam) và chồng bị bắt vì tội điều hành trang web cờ bạc và khiêu dâm.

Tờ Thairath đưa tin theo lệnh của tòa án hình sự, cảnh sát Thái Lan phát lệnh bắt giữ nữ diễn viên Yam, chồng của cô Phumphat Prasertwit cùng với đồng phạm Chetchai Hongkham ở tỉnh Nonthaburi với tội danh phát tán nội dung khiêu dâm, tổ chức và lôi kéo đánh bạc trực tuyến và rửa tiền.

Diễn viên Thái bị bắt vì tổ chức đánh bạc online, phát tán khiêu dâm-1
Nữ diễn viên Yam và chồng bị bắt.

Cảnh sát đã thu giữ 14 ô tô, 2 xe máy, 8 đồng hồ, 50 túi xách hàng hiệu, 5 máy tính, 18 điện thoại, 44 tài khoản ngân hàng, 4 căn nhà, số tiền Thái và ngoại tệ lên đến 42 triệu baht (hơn 28 tỷ đồng) và các tài sản khác. Theo Ủy viên Cục Điều tra Trung ương (CIB), ông Jirabhop Bhuridej cho biết tổng giá trị tài sản bị tịch thu hơn 700 triệu baht (khoảng 472 tỷ đồng).

Phía cảnh sát dành hơn hai năm để điều tra một trang web đánh bạc lớn và một trang web khiêu dâm. Truy tìm nguồn tiền từ cả hai trang web đều liên quan đến vợ chồng ông Phumphat. Cặp đôi này hưởng lợi trực tiếp từ việc thu phí thành viên và tổ chức đánh bạc thông qua trang web.

Ông Chetchai được giao nhiệm vụ rút tiền từ những người đánh cược gửi và giao cho ông Phumphat. Theo ông Jirabhop Bhuridej, từ tháng 4 đến tháng 9/2022, ông Chetchai đã thực hiện hơn 38 lần rút tiền mặt với tổng trị giá 400 triệu baht (hơn 270 tỷ đồng) theo lệnh của ông Phumphat.

Theo cảnh sát Thái Lan, trang web đánh bạc có khoảng 40.000 khách hàng và số tiền luân chuyển hàng tháng khoảng 7 tỷ baht (hơn 4700 tỷ đồng). Ngày 16/12, vợ chồng diễn viên Yam nộp đơn lên tòa án để được tại ngoại nhưng đã bị bác bỏ.

Diễn viên Thái bị bắt vì tổ chức đánh bạc online, phát tán khiêu dâm-2
Nữ diễn viên Yam và chồng doanh nhân Phumphat Prasertwit.

Thamol­phan Phanu­chit­put­thi­wong sinh năm 1982, là diễn viên người Thái, được biết đến với tên Yam. Cô bước vào làng giải trí từ năm 15 tuổi, nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim truyền hình dân gian trên kênh CH7 của Thái Lan. Tháng 11/2014, cô kết hôn với doanh nhân Phumphat Prasertwit và có với nhau 3 người  con. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dien-vien-thai-bi-bat-vi-to-chuc-danh-bac-online-phat-tan-noi-dung-khieu-dam-2091991.html?fbclid=IwAR2QgqQctDfhDDt5_MTok5B_vB_zdC4Rqm1kP7BSuApCJazV0XG8RO3qx1A

sao Thái Lan đánh bạc khiêu dâm

Tin tức mới nhất