Diễn viên Trọng Lân rung động với 'Quỳnh búp bê'

Vào vai Phong “thái tử” hống hách trong “Quỳnh búp bê”, nam diễn viên Trọng Lân đã để lại dấu ấn “đáng ghét” với khán giả truyền hình…

Diễn viên Trọng Lân rung động với Quỳnh búp bê-1
Diễn viên Trọng Lân cùng đàn chị Phương Oanh ở hậu trường phim “Quỳnh búp bê”. Ảnh: TL

Từng bị trường gửi giấy đình chỉ học

- Liên tục góp mặt trong những bộ phim truyền hình đình đám nhưng vẫn chỉ để lại dấu ấn vai phụ, bạn có nghĩ thiệt thòi không?

Khi tốt nghiệp THPT, tôi thực sự chưa nghĩ được chặng đường phía trước của mình sẽ thế nào. Sau đó vào TPHCM, tôi nghĩ hay là kinh doanh cho nhanh giàu, nhưng chị gái tôi lại khuyên thử làm diễn viên xem sao. Lúc đó tôi không hình dung được mình là diễn viên thì sẽ thế nào vì gia đình tôi không có ai theo nghệ thuật. Tôi chỉ nghĩ đơn giản đó là một nghề khá hấp dẫn.

Rồi tôi may mắn trúng tuyển vào Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội. Trong thời gian học tại trường, tôi được học với NSND Hoàng Dũng, được thầy chỉ bảo tận tình tiếp thêm cho ngọn lửa đam mê nghệ thuật trong tôi.

Nhưng suốt 3 năm học tôi lại không nhận bất cứ một vai diễn nào, chỉ học và đi làm thêm ở quán bar để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Thậm chí thời điểm đó nhiều môn đại cương tôi bỏ không học vì bận đi làm thêm, đến nỗi nhà trường phải gửi giấy thông báo đình chỉ học. Tôi bị thầy Dũng gọi lên mắng. Quả thật, không có thầy Hoàng Dũng thì không có tôi trưởng thành hôm nay.

Vai diễn đầu tiên tôi bén duyên với truyền hình là Bá Anh trong Người phán xử cũng nhờ thầy Hoàng Dũng mà có. Đến nay tôi mới chỉ có 3 vai diễn truyền hình nên tôi không quan tâm nhiều đến vai chính vai phụ, miễn sao để lại được dấu ấn với khán giả.

- Từ một cậu con trai "bất hảo" trong "Người phán xử" đến vai Phong - một cậu ấm chính hiệu trong "Quỳnh búp bê", có vẻ bạn thích dạng vai này?

Cũng không hẳn. Có thể là do ngoại hình của tôi phù hợp nên các đạo diễn lựa chọn vào vai như thế. Ví dụ với vai Bá Anh, chỉ đơn giản là một lần tôi đi theo thầy Hoàng Dũng đến phim trường, rồi tự nhiên nhà sản xuất nhìn thấy và nghĩ tôi hợp vai còn đang thiếu nên cho thử. Dù vai diễn rất ngắn nhưng cũng khá đáng ghét. Đến khi đang dở vai Kiên trong Cả một đời ân oán, tôi lại vô tình “lọt mắt xanh” của nhà sản xuất VFC. Các anh ấy bảo tôi qua thử trang phục vai diễn rồi được nhận luôn.

- Bạn chia sẻ từng có thời gian làm thêm tại quán bar. Vậy Phong ngỗ ngược, điên loạn có bao nhiêu phần trăm của Trọng Lân trong đó?

Trọng Lân và Phong chỉ giống nhau ở độ tuổi và đều muốn chứng tỏ bản thân khi còn trẻ, còn lại không có điểm nào giống, đặc biệt là tính cách. Nhìn vào Phong, tôi còn thấy đáng sợ thật sự chứ sao giống được.

Một ngày đóng 3 vai

Diễn viên Trọng Lân rung động với Quỳnh búp bê-2
Với tính cách hống hách, ngông nghênh, vai diễn Phong thiếu gia của Trọng Lân bị ghét ngay từ đầu phim.

- Nghe nói, bà ngoại bạn phản đối vai diễn Phong?

-Vâng. Bà ngoại tôi năm nay gần 90 tuổi rồi. Hồi tôi còn đang học diễn xuất, bà hay đùa rằng: Không biết có đợi được đến ngày thấy thằng cháu ngoại lên tivi? Đến giờ, xem được phim cháu ngoại đóng thì bà phản ứng “gắt” lắm. Khi thấy tôi xuất hiện cảnh đầu tiên, bà gọi điện từ TPHCM ra cho bố tôi, bảo: “Tôi cấm anh không được cho nó diễn những vai thế này. Mất dạy quá! Tôi chỉ muốn nó diễn vai hiền lành tử tế thôi”. Nhưng nói vậy chứ bà vẫn theo dõi phim.

- Đến bà ngoại còn “nhập tâm” với vai diễn của bạn thì trách sao được khi khán giả “ném đá” nhân vật này?

Đúng là thời gian đầu tôi có đọc được vài bình luận trên fanpage của phim, tôi sốc lắm nhưng sau cũng quen. Tôi còn sưu tầm cả album những bình luận đó, thỉnh thoảng đọc lại và không hiểu sao cũng thấy vui. Đó là sự ghi nhận công sức của một diễn viên.

Thú thật, khi đóng vai Phong, tôi bị khủng hoảng nhân cách, vì tại thời điểm đó cùng một lúc tôi đóng 3 dạng vai khác nhau. Buổi sáng sắm vai Kiên mưu mô, thủ đoạn trong Cả một đời ân oán, xong chiều chạy ngay qua phim trường Quỳnh búp bê hất tóc, làm xoăn thành Phong ngông cuồng, mất dạy. Tối tôi lại về Nhà hát Kịch Việt Nam vào vai một nhân vật hoàn toàn hiền lành, bị bắt nạt. Nhiều lúc tôi còn đặt câu hỏi: Không biết dạo này tâm lý bất ổn không mà toàn nói chuyện một mình?

- Gần đây phim truyền hình là mảnh đất màu mỡ để diễn viên trẻ “đổi đời”. Với vai Phong, lúc đầu bạn hình dung về nó thế nào?

Ngay từ khi đọc kịch bản Quỳnh búp bê, tôi đã biết trước kiểu gì với vai diễn này cũng nhận vô số “gạch đá” vì Phong quá tàn nhẫn, quá ngông cuồng, coi thường pháp luật. Thế mà tôi vẫn bất ngờ vì nhiều khán giả phản ứng dữ dội hơn tưởng tượng.

Nhưng khán giả cũng “trở mặt” nhanh lắm. Mới tập 11 phát sóng tôi còn đang bị “chửi” thậm tệ mà ngay sau tập 12, tôi nhận được quá nhiều tin nhắn, bình luận “yêu thương” của các khán giả nữ. Tôi bị khủng hoảng tin nhắn luôn! Đến nỗi nhiều khán giả cũng nhận thấy sự “bất bình thường” và bình luận: Fan của phim này “trở mặt nhanh” như người yêu cũ.

- Bất ngờ nhận được sự quan tâm của khán giả, chắc lời mời sự kiện và cát-sê của bạn cũng thay đổi?

Cũng có thay đổi, nếu không muốn nói là thay đổi rất nhiều (cười). Từ vai diễn đầu tiên, tôi gần như diễn “free” chỉ để học hỏi kinh nghiệm thì đến thời điểm này, ngay một post Facebook của tôi cũng đem lại nguồn thu nhập. Ngoài ra, tôi còn nhận được nhiều lời mời quảng cáo. Cũng dễ hiểu mà, từ một người trước đây không ai biết đến và giờ đi đâu cũng được để ý thì tất nhiên cát-sê của tôi cũng có sự tăng nhẹ. Dù không quá cao nhưng đó cũng là sự thay đổi “chóng mặt” so với trước đây rồi.

Rung động với Phương Oanh

- Bộ phim “Quỳnh búp bê” để lại cho bạn khá nhiều cung bậc cảm xúc. Vậy chuyện từng rung động với bạn diễn Phương Oanh là thế nào?

Chuyện này là có thật, nhưng đó chỉ là sự rung động với tư cách nhân vật. Diễn viên phải có cảm tình với nhau thì nhập vai mới tự nhiên, mới tạo ra “phản ứng hóa học” chứ không sẽ rất “sống sượng”. Tôi nhìn Phương Oanh cảm thấy rất nhẹ nhàng. Vai diễn của chị ấy “tâng” nhân vật của tôi lên rất nhiều. Cảm giác rất thích thú!

Còn ở ngoài đời, tôi và Phương Oanh đúng nghĩa hai chị em. Phương Oanh dù là diễn viên mới nhưng diễn xuất cũng như tác phong làm việc quá chuyên nghiệp. Và không thể phủ nhận, chị ấy rất xinh đẹp. Không phải riêng cá nhân tôi mà đã là đàn ông khi đứng trước Phương Oanh thì đều sẽ rung động. Không rung động, cần phải xem lại đàn ông.

- Cảnh nào để lại cho bạn nhiều “lưu luyến” nhất?

Đó là cảnh hỏi cưới Quỳnh: “Em là vợ anh nhé”. Cảnh đơn giản nhưng cần sự chân thành. Và cảnh hai người bị bắt cóc, trói ngược tay gần 2 tiếng đồng hồ. Phương Oanh không hề kêu ca. Lúc đó tôi nghĩ: Hóa ra cô công chúa này cũng không phải dạng vừa đâu.

- Hợp nhau như thế, liệu showbiz sẽ có thêm một cặp đôi “phim giả, tình thật” không?

Ai thì tôi không biết chứ với cá nhân tôi thì đó là công việc. Mọi thứ dừng lại ở phim trường. Tôi cũng không thích người yêu trong nghề. Nghề này rất vất vả, cả hai cùng nghề đôi khi sẽ bất đồng chứ không phải đồng cảm đâu. Trong nghệ thuật, tôi đặt cái “tôi” rất lớn, còn ngoài cuộc sống thì giảm đi nhiều. Vậy nên, yêu một người ngoài ngành tốt hơn.

Tất nhiên, cuộc sống đôi khi không như mình muốn, đặt quan niệm là như thế nhưng biết đâu “ghét của nào trời trao của đó”.

- Hiện tại, bạn nhận được nhiều tình cảm của khán giả nữ thì có lẽ để bắt đầu tình yêu không khó?

Để bắt đầu một mối quan hệ thì đơn giản lắm nhưng tôi chưa nghĩ đến vì mình còn trẻ. Tôi còn muốn thử thách nhiều hơn với nghề.

Ở sân khấu kịch, những vai diễn của tôi trái ngược với phim truyền hình: Toàn những vai hiền lành, tử tế, bị bắt nạt. Nên thời gian tới tôi muốn được thử nhiều dạng vai khác, không muốn khán giả cứ nhìn thấy Trọng Lân là thấy công tử ăn chơi, phá phách, ngông cuồng.

- Cảm ơn chia sẻ của Trọng Lân!

Theo Giadinh.net

'Diên Hi Công Lược' sẽ có phần tiếp theo mang tên 'Thịnh Đường Công Lược'?

"Thịnh Đường Công Lược" tiếp tục sử dụng ê-kíp của "Diên Hi Công Lược" và vẫn do Vu Chính đảm nhận vai trò sản xuất.

Tài tử 'Giày thủy tinh' tố nhà sản xuất Việt Nam nợ tiền và thiếu trách nhiệm

Phía nam tài tử khẳng định, anh rất thất vọng trước cách làm việc tắc trách của nhà sản xuất phim "Thiên đường" và sẽ không tiếp tục hợp tác với đơn vị này để thực hiện bộ phim.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Gặp lại nhau trong hoàn cảnh éo le, Kiệt làm 1 việc khiến Hân xấu hổ không nói nên lời

Biết Hân đang bị bệnh, Kiệt đưa ông chủ quán cơm 500 nghìn để xin cho cô nghỉ 1 ngày. Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ.

Song Hye Kyo không cứu nổi kịch bản đầy sạn của 'Encounter'

"Encounter" với sự tham gia của hai diễn viên danh tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Park Bo Gum có rating cao nhưng vẫn bị chê bai.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam

Morgan Freeman đến thăm Văn Miếu ở Hà Nội và một số địa danh khác. Ông cùng ê-kíp tới Việt Nam để thực hiện dự án phim tài liệu.

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' từng hành hạ Triệu Vy chết đi sống lại bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Năm tháng qua đi nhưng nhan sắc của Vương Tuyết Cầm ngày nào vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Mặc áo dài duyên dáng, ngờ đâu Ngọc Trinh lại là 'nữ quái' học đường

Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim "Vu quy đại náo".

Ngô Kinh lên tiếng trước tin 'Chiến lang' nguy cơ bị cấm làm tiếp

Sau đêm trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, nam diễn viên Ngô Kinh trả lời mập mờ về khả năng "Chiến lang" dừng ở phần 2.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ'

Sau khi tham gia phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc muốn thử yêu phi công trẻ - điều mà trước đây cô chưa nghĩ tới.

Thái Hòa 'câm nín' khi bị Kaity Nguyễn mắng thẳng mặt trong 'Hồn Papa Da Con Gái'

Đoạn trailer của "Hồn Papa Da Con Gái" đã hé lộ những tình huống dở khóc dở cười của 2 "cha con" Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

4 phòng chứa quần áo xa hoa, gây mê mẩn nhất trong drama Hàn

Không gian để quần áo, giày dép của Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun... khiến các cô gái ai cũng ao ước.

Mỹ Tâm hóa 'chị Đại' văn phòng đam mê nhậu nhẹt khiến cánh đàn ông sợ xanh mặt trong phim mới

Nhân vật nữ chính của Mỹ Tâm đã khiến các đối tác nam phải gục ngã vì tửu lượng kèm lời răn đe: "Lần sau chị cho uống lòi ruột lòi gan sống nhăn răng con bò cười".

12 cảnh phim ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng năm 2018

Trang Indiewire và Avclub chọn ra những cảnh ấn tượng trong phim điện ảnh 2018 như cái búng tay của Thanos, pha mạo hiểm của Tom Cruise, cảnh sinh con trong "A Quiet Place".

NSƯT Kim Xuân: 'Không xem Quỳnh Búp Bê vì nhiều cảnh táo bạo'

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì có nhiều cảnh táo bạo.

'Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân': Web drama hot nhất hiện nay

Bộ phim thanh xuân vườn trường này có 5 điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ. Và cũng chính nhờ đó, phim đang "tạo bão" khắp màn ảnh.

Song Luân hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời' cực ngọt trên sân khấu Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á 2018

Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore theo giờ địa phương đã nhận được những lời khen tích cực từ các bạn bè đồng nghiệp tham dự sự kiện.

Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập

Huỳnh Tử Hằng đối diện nguy cơ bị đài TVB đóng băng mọi hoạt động. Nam diễn viên điển trai mất hình ảnh sau bê bối qua đêm với fan nữ và dụ dỗ đồng nghiệp lên giường.

'Cặp bạn thân trở mặt thành thù' Đường Yên và Dương Mịch đẹp bất phân thắng bại trên thảm đỏ Hoa Biểu lần thứ 17

Hàng loạt mỹ nhân như Đường Yên, Dương Mịch, Lý Băng Băng,...đã cùng khoe sắc tại thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh Hoa Biểu lần thứ 17.

Ant-man và chiếc xe Patrick Scott chính là chìa khóa quan trọng trong kế hoạch lớn của 'Avengers 4: Endgame'?

Khán giả đang đặt ra nhiều giả thiết sau trailer đầu tiên của "Avengers 4: Endgame", trong đó có vai trò của Ant-man (Scott Lang) và chiếc xe của mình cùng với bí mật thế giới lượng tử.

Xinh đẹp như Ngọc Trinh hay Ninh Dương Lan Ngọc vẫn lo... ế chồng

Cùng điểm mặt những nữ diễn viên vào vai gái ế trên màn ảnh Việt.

Những vai diễn ấn tượng của Phương Oanh

Trước "Quỳnh búp bê", Phương Oanh từng ghi điểm bằng khả năng diễn xuất với các phim "Hoa bay", "Lặng yên dưới vực sâu",...

Ninh Dương Lan Ngọc đóng phim cùng trai trẻ mà chỉ sợ bị... ở tù vì bạn diễn quá quyến rũ

Chia sẻ kỷ niệm trong quá trình quay "Gái già lắm chiêu 2", nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bộc bạch: “Thời gian đầu tôi không dám đụng đến Lê Xuân Tiền vì sợ ở tù, bởi em ấy quá nhỏ".

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức

Siêu phẩm hành động mới của đệ nhất “đả nữ” vừa tung ra poster phim đậm chất Hollywood với hình ảnh mạnh mẽ cùng với đôi mắt đầy ám ảnh của bé Mai Cát Vi.

‘Avengers 4’ tung trailer đầu và thế giới sau cái búng tay của Thanos

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên từ bom tấn siêu anh hùng lớn nhất 2019 cho thấy phần tiếp theo của “Avengers: Infinity War” sẽ mang tên “Avengers: Endgame”.

Mang tiếng trai nghèo nhưng Park Bo Gum diện toàn hàng hiệu giá từ nghìn đô trở lên

Trong phim "Encounter", dù gia cảnh thua kém cô tiểu thư trâm anh thế phiệt Soo Hyun nhưng phong cách thời trang của Jin Hyuk vẫn giúp anh trông xứng đôi với người đẹp.

Hoa hậu Hương Giang sẽ có màn đọ sắc với mỹ nhân sở hữu khuôn mặt đẹp nhất thế giới

Hoa hậu Hương Giang sẽ là đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện họp báo ra mắt phim "Aquaman: Đế Vương Atlantis" tại Manilla, Philippines.

Chân dung ngôi sao võ thuật khiến Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau

Chu Tỉ Lợi là một trong những ngôi sao võ thuật có khả năng thực chiến hàng đầu Trung Quốc. Xét riêng về tài năng võ thuật thì Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau.

Cười bể bụng với clip cosplay công chúa Megara phiên bản... hết tiền

Tài năng sáng tạo vô cùng độc đáo có một không hai của Alex Ramirès khiến nhiều người phải khâm phục.

7 nam diễn viên có catse phim truyền hình cao nhất Hàn Quốc 2018: Song Joong Ki - Lee Jong Suk đứng đầu

Mới đây, nội bộ ngành công nghiệp sản xuất phim ảnh đã tiết lộ danh sách tên của các nam diễn viên được trả lương cao nhất qua các dự án phim truyền hình trong năm nay.

'Park Hang Seo: Người Truyền Lửa': Những bí mật chưa kể về thầy trò đội tuyển Việt Nam

Bộ phim tài liệu đặc biệt "Park Hang Seo - Người truyền lửa" hứa hẹn sẽ tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Nghịch lý chuyện ưa, ghét diễn cùng hotgirl nóng bỏng trong làng nghệ

Trong khi nhiều nghệ sĩ “nói không” với các hotgirl mang phong cách hơi gợi cảm thì một số nghệ sĩ lại bất chấp để đóng cùng những hotgirl này. Chính điều đó tạo nên một nghịch lý khá lạ lùng về chuyện ưa – ghét diễn cùng hotgirl nóng bỏng.

Tài tử 'Bao Thanh Thiên' bị tố cưỡng hiếp: Yêu râu xanh từng phải cai nghiện sex - ép bạn diễn khỏa thân suốt 5 tiếng

Lắm tài nhưng cũng nhiều tật, Nữu Thừa Trạch thừa nhận mình nghiện sex và rượu. Trong một cuộc phỏng vấn, vị đạo diễn nổi tiếng tiết lộ mình từng theo một khóa học cai nghiện sex.

Thùy Anh 'ấm ức' vì bị nghi... trộm đạo cụ phim 'Gái già lắm chiêu 2'

Nữ diễn viên kể chuyện quay phim xuyên đêm, chân rộp vì đi giầy cao gót, mệt mỏi vì mặc đồ bó sát và bị các bạn diễn "vu oan" lấy trộm đồ.

Từng theo đuổi Lưu Đê Li, nam diễn viên Huỳnh Anh bất chấp bị 'ném đá' để bênh vực tình cũ

Trong quá khứ từng có một đoạn tình cảm ngắn ngủi với Lưu Đê Li, nay cả hai lại vào vài một đôi tình nhân trong phim mới, Huỳnh Anh cho rằng, những cảm xúc thanh xuân nếu có trỗi dậy thì cũng là điều không thể tránh khỏi.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 93: Sau biết bao lần 'tạo nghiệp', Hân đã cúi mình nói lời xin lỗi Hương

Nhân vật Hân đã có chuyển biến tích cực và sự thay đổi này khiến người xem bắt đầu dành nhiều thiện cảm hơn cho cô.

Phân đoạn đắt giá nhất tập 3 'Encounter': Park Bo Gum đặt câu hỏi về mối quan hệ với Song Hye Kyo và nói 'Tôi thật sự nhớ cô'

Chỉ mới tập 3 của bộ phim truyền hình "Encounter", anh chàng Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã thẳng thừng đặt vấn đề về mối quan hệ với chị sếp Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), thậm chí còn bày tỏ nỗi nhớ của mình.

Huỳnh Đông coi sao nhí 'Gạo nếp gạo tẻ' như con trai của mình

Trong quá trình đóng phim cả tháng trời, giữa Huỳnh Đông và bé Bảo Bảo đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cả hai thân thiết đến mức, nam diễn viên đã nhận và xem Bảo Bảo như con trai của mình.

Lý Nhã Kỳ chịu nhiều tổn thất vì scandal của phim 'Thiên đường'

Nữ diễn viên đóng vai chính kiêm nhà đầu tư góp vốn thực hiện dự án hợp tác với ngôi sao Hàn Quốc- Han Jae Suk. Nhưng bộ phim bị ngừng giữa chừng.

Trường Giang bị gạch tên khỏi Mai Vàng 2018 vì màn cầu hôn

BTC giải Mai Vàng xác nhận sẽ loại Trường Giang khỏi tất cả hạng mục đề cử vì hành động chiếm sóng để cầu hôn ở mùa trước.

Thái Hòa: 'Tôi biết những chuyện mà chưa chắc ba Kaity Nguyễn đã biết'

Thái Hòa và Kaity Nguyễn luôn cố gắng tạo cảm giác kết nối để có thể diễn những phân đoạn đòi hỏi sự gần gũi.

Tài tử TVB bị fan nữ tố làm cho có bầu rồi 'bỏ của chạy lấy người'

Trước những lời chỉ trích, Huỳnh Tử Hằng tuyên bố rằng anh chỉ quan hệ tình dục với fan nữ này một lần. Anh cũng phủ nhận mình là cha của đứa bé và yêu cầu cô đi xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch.

Hơn nửa tỷ đồng cho 30 giây quảng cáo trong 'Táo quân 2019'

Để được quảng cáo với thời lượng 30 giây trong chương trình "Táo quân 2019" trên Đài truyền hình Việt Nam, doanh nghiệp phải chi tới hơn nửa tỷ đồng.

Lý Mạc Sầu đẹp xuất sắc lấn át Tiểu Long Nữ trong 'Thần điêu đại hiệp 2018'

Vai diễn Lý Mạc Sầu trong "Thần điêu đại hiệp" 2018 hứa hẹn sẽ giúp Mao Lâm Lâm bứt phá.

Phim Gặp Gỡ của Song Hye Kyo đổ bộ trên FPT Play

Truyền hình Internet FPT Play công bố sẽ chính thức phát sóng phim Gặp Gỡ (Encounter) song song với đài tvN - Hàn Quốc từ ngày 5/12. Theo đó, bộ phim sẽ được cập nhật bản dịch nhanh nhất vào sáng thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

'Encounter' tung clip hậu trường ở Cuba: Park Bo Gum nghịch ngợm, Song Hye Kyo sang chảnh nhưng thân thiện

Những khoảnh khắc đáng yêu ở hậu trường quay phim tập đầu tiên của Song Hye Kyo và Park Bom Gum đã được công bố. Tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây!

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 92: Phải bươn trải tự thân vận động, Hân 'Hoa Hậu' giờ mới thấy day dứt khôn nguôi

Không chỉ hối hận vì vô trách nhiệm với con, Hân còn day dứt vì lỗi lầm với gia đình.

Chê nội dung phim 'Death Song' thiếu sót, Lee Jong Suk bị chỉ trích thô lỗ và kiêu ngạo

Nam diễn viên Lee Jong Suk đang gây tranh cãi với các hoạt động trên Instagram, khi bộ phim truyền hình ngắn "Death Song" phát sóng trên SBS kết thúc vào tối nay.

Thúy Ngân làm lộ kết phim 'Gạo nếp gạo tẻ': Kiệt và Hân hàn gắn, lại còn sinh thêm con

Khán giả "Gạo nếp gạo tẻ" khó lòng bao dung với nhân vật này bởi Hân đã tạo "nghiệp" quá nặng suốt hơn 80 tập phim.