TP.HCM: Công an điều tra vụ bảo vệ dân phố đánh đạp dã man 2 học sinh

Công an đã vào cuộc điều tra bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên trong phòng giám thị trường THCS Nguyễn Văn Tố, phường 14, quận 10, TP.HCM vào tối 31/3.

Ngày 2/4, Công an phường 14 đang phối hợp cùng Công an quận 10, TP.HCM điều tra làm rõ vụ clip bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên trong phòng giám thị trường THCS Nguyễn Văn Tố gây xôn xao dư luận.

Công an đã mời làm việc với bảo vệ dân phố cùng 2 thiếu niên trong đoạn clip để làm rõ nhiều tình tiết có liên quan đến vụ việc.

 TP.HCM: Công an điều tra vụ bảo vệ dân phố đánh đạp dã man 2 học sinh-1
Ảnh cắt từ clip

Trước đó, sáng 1/4, một đoạn clip hơn 1 phút đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh hai thiếu niên bị người đàn ông mặc đồ dân phòng đánh trong phòng được cho là của một ngôi trường.

Trong clip, người đàn ông mặc quần áo dân phòng dùng tay chân đấm, đá vào mặt một thiếu niên. Thiếu niên không chống trả mà hứng chịu những cú đá thẳng vào mặt, người. Người đàn ông này còn đánh, đá tới tấp vào thiếu niên ngồi phía sau. Đáng nói, sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người lớn.

Đoạn clip trên nhận khá nhiều bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người đều hết sức bất bình trước hành động của người mặc quần áo dân phòng trong đoạn clip; mong công an vào cuộc điều tra vụ việc.

Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/tphcm-cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-vu-bao-ve-dan-pho-danh-dap-da-man-2-thieu-nien-trong-truong-hoc-161210204090419697.htm

đánh người tra tấn học sinh