Điều tra vụ người đàn ông bị hổ cắn đứt 2 cánh tay

Trong lúc đến thăm người quen làm việc trong khu du lịch, ông Quới bị hổ kéo sát vào cửa sắt, cắn đứt lìa 2 cánh tay.

Liên quan đến vụ người đàn ông tại Bình Dương bị hổ cắn đứt 2 cánh tay, các cơ quan chức năng đã lập biên bản, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Điều tra vụ người đàn ông bị hổ cắn đứt 2 cánh tay-1
Chuồng hổ nơi nạn nhân bị cắn đứt 2 cánh tay

Qua xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là ông Võ Thành Quới (SN 1970, quê An Giang).

Theo báo cáo của Chi cục kiểm lâm tỉnh Bình Dương, chiều ngày 4/6, bà Huỳnh Thị Mỹ (chủ trại nuôi thí điểm Thanh Cảnh) báo có người đi vào chuồng nuôi hổ, bị hổ cắn đứt 2 cánh tay.

Thời điểm này, các nhân viên phát hiện ông Quới đang nằm tại hành lang bên ngoài đường nội bộ của trại nuôi trong tình trạng mất cánh tay phải đến sát nách, nửa cẳng tay trái, người nồng nặc mùi rượu bia. Nạn nhân ngay sau đó được đi bệnh viện cấp cứu.

Tại nơi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng ghi nhận có 3 cá thể hổ đang bị nuôi nhốt riêng trong 3 ô chuồng. Khu vực này được xây bằng gạch, cửa chuồng bằng sắt tròn đặc, khoảng cách các thanh sắt khoảng 8cm, chiều cao chuồng khoảng 2 mét.

Theo lời của nạn nhân, chiều ngày 4/6 ông này đi bộ vào bên trong khu du lịch để thăm người quen (trước đây nạn nhân là nhân viên của khu du lịch). Khi đi ngang qua song sắt chuồng hổ, bất ngờ bị một con hổ với tay ra ngoài kéo nạn nhân vào sát song sắt. Lúc này, nạn nhân đưa tay còn lại để gỡ ra thì bị cắn đứt lìa từ phần khuỷu tay đến bàn tay.

Được biết, trước đây trại nuôi thí điểm doanh nghiệp tư nhân Thanh Cảnh từng là khu du lịch sinh thái nhưng đã ngưng hoạt động từ lâu, hàng ngày cửa vẫn đóng kín.

 

 


Theo Vietnamnet


Tai nạn bất ngờ

Tin tức mới nhất