Điều tra vụ nữ nhân viên spa bị phát tán clip 'nóng'

Công an Hà Nội đã tiếp nhận đơn trình báo của bị hại để làm rõ nguồn phát tán lên Internet đoạn video ghi lại cảnh ân ái của một nữ nhân viên spa với bạn trai.

Chiều 22/7, Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội cho biết đơn vị phối hợp Công an quận Đống Đa đang làm rõ vụ phát tán clip sex của một nữ nhân viên lễ tân spa.

Nạn nhân xuất hiện trong clip là chị P. (quê TP.HCM) đã cùng người thân đến trụ sở Phòng cảnh sát hình sự để trình báo.

"Nhận thấy chị P. đang tạm trú ở quận Đống Đa nên đơn vị cùng công an quận này thụ lý", một cán bộ Phòng cảnh sát hình sự cho hay.

Trao đổi chiều cùng ngày, chỉ huy Công an quận Đống Đa nói đơn vị đang nắm bắt thông tin nói trên.

Điều tra vụ nữ nhân viên spa bị phát tán clip nóng-1
Trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội. Ảnh: Hồng Đăng.

Nhiều ngày nay, đoạn video ghi lại cảnh quan hệ nam nữ của chị P. (tạm trú phường Trung Liệt, quận Đống Đa) với bạn trai tại cầu thang một tòa nhà lan truyền trên Internet.

Ngay sau đó, thông tin cá nhân và hình ảnh của chị P. xuất hiện trên các trang mạng, được nhiều người thu thập, chia sẻ.

Theo quy định tại Điều 326 Bộ luật Hình sự, người nào làm ra, sao chép, lưu hành, tàng trữ nhằm phổ biến tranh, ảnh, phim có nội dung khiêu dâm, đồi trụy, phổ biến cho 10 người đến 20 người thì bị phạt tiền từ 10 triệu đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Nếu phổ biến nội dung khiêu dâm, đồi trụy từ 21 người trở lên bị phạt tù từ 3 năm đến 15 năm.

Theo Zing


clip nóng khiêu dâm

Tin tức mới nhất