Ngẫu hứng hát bolero cùng Lệ Quyên nhưng Diva Hồng Nhung lại 'dọa ma' fan bằng vẻ ngoài đáng sợ

Bình luận1

Thả hồn với bolero khi mặc thiết kế avant-garde cá tính của NTK Võ Công Khanh đã hơi sai, cô Bống còn chụp ảnh "dọa ma" khiến fan hết hồn hết vía.

Đến dự họp báo show kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên, Hồng Nhung ngẫu hứng biểu diễn bản bolero bất hủ Besame Mucho với sự phụ họa của đàn em nhưng điều khiến fan chú ý lại là bộ đồ cô mặc trên người.

Ngẫu hứng hát bolero cùng Lệ Quyên nhưng Diva Hồng Nhung lại dọa ma fan bằng vẻ ngoài đáng sợ-1
Vì mối quan hệ thân thiết, Hồng Nhung cũng dành thời gian đến để chúc mừng Lệ Quyên dù không biểu diễn tại liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát này.


Tại đây, cô Bống đã có màn ngẫu hứng hát "Besame Mucho" với sự phụ họa của Lệ Quyên

Ngẫu hứng hát bolero cùng Lệ Quyên nhưng Diva Hồng Nhung lại dọa ma fan bằng vẻ ngoài đáng sợ-2
Hồng Nhung khoác lên người bộ đầm khá cá tính với phong cách avant-garde trong BST The book's story ra mắt từ năm 2016 của NTK Võ Công Khanh.

Ngẫu hứng hát bolero cùng Lệ Quyên nhưng Diva Hồng Nhung lại dọa ma fan bằng vẻ ngoài đáng sợ-3
Chất downtown của của bộ trang phục được thể hiện qua cách sử dụng những mảng màu đối lập, bố cục trang phục bất đối xứng tạo nên hiệu ứng thị giác mạnh cho người xem.

Ngẫu hứng hát bolero cùng Lệ Quyên nhưng Diva Hồng Nhung lại dọa ma fan bằng vẻ ngoài đáng sợ-4
Tuy nhiên, không biết Hồng Nhung muốn tạo ấn tượng mạnh đến cỡ nào khi cô quyết định xõa tóc và chụp với phong cách kinh dị đến thế này rồi đăng lên trang cá nhân.

Avant-Garde là phong cách thời trang có khuynh hướng đối nghịch, phủ nhận hoặc đi chệch những định hướng truyền thống. Thời trang trong thị hiếu nghệ thuật Avant Garde được các nhà thiết kế làm đảo lộn mọi giá trị thường thức với cái nhìn một chiều, vị kỷ và không tuân theo bất kỳ quy chuẩn thời trang nào đã hình thành trước đó.

Nguyên tắc quan trọng nhất của phong cách Avant Garde là không chịu sự ràng buộc của bất kỳ các quy tắc nào.

Buu
Theo Vietnamnet


NTK Võ Công Khanh Hồng Nhung Diva Hồng Nhung
Chị í làm hết hồn à

Tin tức mới nhất