Duy Mạnh ngang nhiên 'bóc phốt' khi Quỳnh Anh khoe da đẹp hơn cả lúc chưa bầu: Ăn cơm vợ nấu mà to gan nhỉ?

Càng ngày dân tình càng ghen tị với sự ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh đó nha.

Vốn là cặp đôi vàng trong làng bóng đá, Duy Mạnh - Quỳnh Anh lại càng được quan tâm hơn nữa sau đám cưới hồi tháng 2 vừa qua. Cách đây không lâu, đôi vợ chồng trẻ lại một lần nữa trở thành tâm điểm khi chính thức xác nhận đã mang thai bé trai đầu lòng được 3 tháng.

Riêng Quỳnh Anh, cô nàng lại khiến dân tình nức nở khi liên tục khoe nhan sắc mẹ bầu rạng rỡ. Dù đang mang thai nhưng ái nữ của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn vẫn rất xinh đẹp, chẳng thay đổi gì nhiều so với trước đây. 

Thậm chí, trong bức hình mới nhất trên trang cá nhân, bà xã Duy Mạnh cho biết da mình còn đẹp hơn trước đây nữa: "Bầu mà da đẹp hơn là tốt rùi không được lười, phải chăm da, đúng cách sẽ khác ngay".

Duy Mạnh ngang nhiên bóc phốt khi Quỳnh Anh khoe da đẹp hơn cả lúc chưa bầu: Ăn cơm vợ nấu mà to gan nhỉ?-1
Bà xã Duy Mạnh khoe da bầu còn đẹp hơn bình thường.

Nhưng điều đáng nói hơn là ngay phía dưới bức hình, Duy Mạnh đã bay vào "bóc phốt" vợ không thương tiếc. Anh chàng cho biết: "Bảo sao lúc nào cũng thấy hì hục rõ lâu. Hoá lúc nào cũng bôi bôi, trát trát, đắp đắp".

Duy Mạnh ngang nhiên bóc phốt khi Quỳnh Anh khoe da đẹp hơn cả lúc chưa bầu: Ăn cơm vợ nấu mà to gan nhỉ?-2
Đây có lẽ là nỗi lòng của mọi ông chồng rồi nhưng công khai bình luận dưới ảnh vợ thế này thì hơi bị to gan đó nha Mạnh ơi.

Trước đó, Quỳnh Anh cũng nhiều lần khoe nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng dù đang mang thai. Quả nhiên phụ nữ luôn đẹp nhất khi được yêu nhỉ?

Duy Mạnh ngang nhiên bóc phốt khi Quỳnh Anh khoe da đẹp hơn cả lúc chưa bầu: Ăn cơm vợ nấu mà to gan nhỉ?-3
Hiếm người bầu bí mà da đẹp được như Quỳnh Anh lắm nè.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/duy-manh-ngang-nhien-boc-phot-khi-quynh-anh-khoe-da-dep-hon-ca-luc-chua-bau-an-com-vo-nau-ma-to-gan-the-nhi-2202065134821831.htm

Đỗ Duy Mạnh

Tin tức mới nhất