HỚ HÊNH HÀI HƯỚC: Tiền vệ Hùng Dũng kéo quần ăn mừng hở cả nội y trước hàng triệu ánh mắt

Bình luận0

Chắc anh chàng sẽ nhớ mãi không quên cái khoảnh khắc ăn mừng cực "hớ hênh" này của mình trong trận chung kết AFF Cup tối qua.

Trải qua hành trình đầy gian nan tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã mang về chiếc cúp vàng danh giá cho hơn 90 triệu người dân sau 10 năm chờ đợi.

Chiến thắng ấy là kết quả vô cùng xứng đáng mà thầy trò HLV Park Hang Seo có được nhờ sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết của cả một tập thể. Tất nhiên cũng không thể thiếu sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ trái bóng tròn.

HỚ HÊNH HÀI HƯỚC: Tiền vệ Hùng Dũng kéo quần ăn mừng hở cả nội y trước hàng triệu ánh mắt-1
Hùng Dũng ơi, vui thôi đừng vui quá!

Ngay sau trận đấu, hàng nghìn người dân khắp mọi miền của Tổ Quốc đổ ra đường ăn mừng chiến thắng vẻ vang của nước nhà. Cùng với đó, trên mạng xã hội người hâm mộ cũng liên tục truyền tay nhau chia sẻ những bức ảnh ghi lại từng khoảnh khắc ấn tượng của các cầu thủ trên sân.

Sau clip Nguyễn Anh Đức ngơ ngác đi tìm mẹ như đứa trẻ lên 3 trên sân cỏ, Duy Mạnh chạy lên khán đài trao lại huy chương vừa nhận được cho bạn gái, Đức Chinh rảnh rỗi ngồi hàng ghế dự bị giật lông chân Xuân Trường, song Dũng và Công Phượng "mặc váy" chống rét,... mới đây người hâm mộ lại sốt xình xịch với khoảnh khắc Đỗ Hùng Dũng kéo quần cao đến lộ cả quần trong.

HỚ HÊNH HÀI HƯỚC: Tiền vệ Hùng Dũng kéo quần ăn mừng hở cả nội y trước hàng triệu ánh mắt-2
Sau sự cố hớ hênh, tiền vệ này đã có cách ăn mừng cực ấn tượng. Anh trải cờ tổ quốc trên sân và nằm lên đó.

HỚ HÊNH HÀI HƯỚC: Tiền vệ Hùng Dũng kéo quần ăn mừng hở cả nội y trước hàng triệu ánh mắt-3
Cảm xúc đầy tự hào của cầu thủ mang áo số 16.

HỚ HÊNH HÀI HƯỚC: Tiền vệ Hùng Dũng kéo quần ăn mừng hở cả nội y trước hàng triệu ánh mắt-4
 Khoảnh khắc nghỉ ngơi đầy thiêng liêng của Đỗ Hùng Dũng sau một trận đấu gay cấn.

Khoảnh khắc vô tư của chàng tiền vệ diễn ra ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Chứng kiến khoảnh khắc của Hùng Dũng, nhiều người bày tỏ bật cười cho rằng do anh vui với chiến thắng quá mà "quên giữ mình". Số khác nhận định: "Đây chắc chắn sẽ là tấm ảnh mà Hùng Dũng không bao giờ muốn nhìn lại".

Hiện bức ảnh vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Đỗ Hùng Dũng AFF Cup đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao