Độc đáo diện mới mạo mới của showroom Elise

Bình luận0

Trong không gian rộng 264m2 tại địa chỉ 162 Bà Triệu (Hà Nội), showroom hoàn toàn mới của Elise mang đến khách hàng trải nghiệm đa dạng và đầy phóng khoáng mà không mất đi sự sang trọng, khác biệt.

Độc đáo diện mới mạo mới của showroom Elise-1

Với sự kiện lần này, ngay từ lần đầu mở cửa trở lại, Elise đã tạo ra những trải nghiệm chạm đến cảm xúc của khách hàng, ngay lập tức các mặt hàng đã được bán ra với tốc độ chóng mặt, đánh dấu thành công bước đầu của Elise.

Ông Greg Fleming - Giám đốc Điều hành Thời trang Elise cho biết: “Với tôi, đây chính là 'showroom của tương lai'. Và chắc chắn, chúng tôi sẽ tạo ra một xu thế mới trong ngành thời trang và kỳ vọng sẽ trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang”.

Độc đáo diện mới mạo mới của showroom Elise-2

“Khách hàng vẫn luôn là trung tâm trong mọi bước đi của Elise, cũng bởi tôn chỉ đó đội ngũ hơn 2000 con người của Elise luôn nỗ lực từng giờ để hoàn thành sứ mệnh phục vụ khách hàng”, ông Harry Panwar - Giám đốc Truyền thông Elise chia sẻ.

Concept mới được lên ý tưởng và thực hiện sau khi tiến hành những cuộc khảo sát trên diện rộng, theo đó lấy phản hồi và cảm nhận từ phía khách hàng làm tiền đề. Với chiến lược này, Elise hy vọng có thể sẽ tạo ra một bước tiến lớn giúp cho thương hiệu phát triển đúng hướng, bám sát chiến lược xây dựng mạng lưới bán hàng đa kênh, lấy khách hàng làm trung tâm.

Độc đáo diện mới mạo mới của showroom Elise-3

Bà Lưu Nga - Tổng Giám đốc thời trang Elise - cho biết thêm: “Quyết định triển khai concept showroom mới là kết quả của quá trình phân tích và thấu hiểu khách hàng, bởi chúng tôi luôn ý thức được rằng họ là những con người am hiểu và đam mê thời trang, vì lẽ đó, hành trình cải tiến sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã để mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm 'có một không hai' chính là sứ mệnh của chúng tôi”.

Showroom đầu tiên của Elise được khai trương cách đây 9 năm, kể từ đó, sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng luôn là nguồn động viên lớn lao đối với Elise, để có thể ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và không gian mua sắm ưu việt.

Thiết kế lần này hy vọng sẽ mang một luồng gió mới đến với hệ thống 114 showroom Elise trên khắp cả nước, bằng việc thêm vào những phân khu dành riêng cho khách hàng VIP, hàng mới về, Elise Kids, và phòng thử đồ với diện mạo hoàn toàn mới, cùng quầy thu ngân di động để dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng trong khâu thanh toán.

Độc đáo diện mới mạo mới của showroom Elise-4

Elise đồng thời cho ra mắt những mẫu thời trang làm nên thương hiệu hay những sản phẩm độc quyền với mong muốn rằng khách hàng sẽ tìm đến với Elise như một điểm đến của những con người đam mê thời trang và yêu cái đẹp.

Độc đáo diện mới mạo mới của showroom Elise-5

Ngoài ra, thương hiệu cũng chạy thử dịch vụ đặt lịch chuyên viên stylist cá nhân với con mắt thời trang độc đáo ấn tượng và am hiểu về sản phẩm với phương châm luôn mang đến những dịch vụ ưu tiên, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng thân thiết của Elise.

Ngọc Minh
Theo VietNamNet


showroom thời trang tín đồ thời trang

Tin tức mới nhất