Khi bạn là tín đồ thời trang nhưng lại không đủ kinh phí

Hình ảnh một nhóm bạn vẽ lại các thương hiệu nổi tiếng trên giấy và đính lên áo đang được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng.

Khi bạn là tín đồ thời trang nhưng lại không đủ kinh phí-1
Hình ảnh chiếc áo thun với các hoạ tiết đặc trưng của nhiều thương hiệu nổi tiếng được thiết kế bằng bút chì, giấy tập và băng keo được chia sẻ trên nhiều diễn đàn của học sinh, sinh viên cũng lời bình hài hước: "Khi bạn chưa đủ giàu để mua đồ sang chảnh và cái kết".

Khi bạn là tín đồ thời trang nhưng lại không đủ kinh phí-2
Không những thế, nhóm bạn còn có màn so sánh "bá đạo" giữa hàng thật và hàng giả. Không rõ kết quả ra sao nhưng chiếc áo handmade này đã nhận được vô số like của dân mạng. "1 vote cho bạn áo tím", "Áo xịn dù đắt đỏ nhưng sẽ mua được, chỉ có chiếc áo làm bằng tay này mới là có - một - không - hai", dân mạng thi nhau vào nhận xét.

Khi bạn là tín đồ thời trang nhưng lại không đủ kinh phí-3
Thương hiệu Dolce & Gabbana trứ danh của Milano, Ý có lẽ phải đòi tiền bản quyền từ anh chàng này.

Khi bạn là tín đồ thời trang nhưng lại không đủ kinh phí-4
Để có một chiếc áo "đẳng cấp" chỉ cần một chiếc áo thun, cây viết, mảnh giấy nhỏ và băng keo. 

Khi bạn là tín đồ thời trang nhưng lại không đủ kinh phí-5
Từ xa xỉ đến tầm trung đều được vẽ bằng tay một cách chân thật nhất có thể.

Khi bạn là tín đồ thời trang nhưng lại không đủ kinh phí-6
Trong khi các bạn thi nhau chọn thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thì anh chàng này lại trung thành với outfit của cửa hàng nổi tiếng ở Hà Nội. "Hãy cố gắng nghèo khi còn có thể, bạn sẽ không biết mình còn được mặc những chiếc áo như thế này bao lâu nữa đâu, sự giàu có sẽ ập đến bất cứ khi nào", Minh Quý bình luận.

Khi bạn là tín đồ thời trang nhưng lại không đủ kinh phí-7
Câu "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" luôn đúng, bởi ở lứa tuổi này, không bao giờ tồn tại định nghĩa buồn chán, bởi bằng sự sáng tạo và nghịch ngợm, các bạn luôn có thể nghĩ ra 1001 trò vui.
 


Theo Zing


sống ảo