Đôi trẻ tình tứ trong quán Internet, chủ quán phải nhận 'gạch đá'

Một đoạn clip ghi lại cảnh một đôi bạn trẻ có hành động tình tứ, thản nhiên trong một tiệm Internet được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một đôi “nam thanh nữ tú” có hành động ôm ấp, âu yếm trong một tiệm internet được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao.

Đôi trẻ tình tứ trong quán Internet, chủ quán phải nhận gạch đá-1
Cặp đôi thản nhiên tình tứ ôm nhau trong tiệm internet. (Ảnh: Cắt từ clip).

Theo đoạn clip, cả hai ngồi chung một chiếc ghế, sử dụng chung một chiếc máy tính. Cô gái ngồi phía trước, nam thanh niên ngồi sau liên tục ôm ấp cô gái.

Lúc này, trong quán cũng có một số người khác đang sử dụng dịch vụ internet tại đây. Trong quá trình ngồi, nam thanh niên ôm ấp cô gái và không có hành động gì vượt quá giới hạn.

Đầu đoạn clip thanh niên có chỉnh lại tư thế ngồi và bàn tay cũng dơ cao lên phần ngực nhưng không chạm vào người cô gái.

Đôi trẻ tình tứ trong quán Internet, chủ quán phải nhận gạch đá-2

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận sự bàn tán xôn xao của dư luận. Đa số đều cho rằng từng gặp phải cảnh tượng này trong quán internet và bị mất tập chung làm việc, chơi game, cảm thấy không được thoải mái.

“Âu yếm thì đi nơi khác, mắc gì cứ vào tiệm internet âu yếm để ảnh hưởng đến người khác, từng bị chứng kiến thế này và cảm thấy rất khó chịu”, một cư dân mạng bình luận.

Đôi trẻ tình tứ trong quán Internet, chủ quán phải nhận gạch đá-3
(Ảnh: Cắt từ clip).

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, nếu chủ quán internet này cảm thấy không đồng tình về việc làm này thì có thể nhắc nhở hoặc không cho sử dụng dịch vụ tại đây.

Trường hợp xem lại camera mới phát hiện hoặc cặp đôi ở lứa tuổi học sinh thì lần sau nhắc nhở chứ không nên đăng tải hình ảnh cá nhân của cặp đôi lên mạng xã hội khi 2 người này không làm điều gì vượt quá giới hạn tại đây.

Hiện đoạn clip vẫn đang gây tranh cãi dữ dội trên các trang mạng xã hội.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/xon-xao-clip-doi-ban-tre-gai-truoc-trai-sau-ngay-trong-quan-internet-202207022225197735.html

Mạng xã hội

Tin tức mới nhất