Thương vụ đặc biệt: Đổi siêu xe 21 tỷ lấy 2 cây lan đột biến

Ông Truyền ở TP Đà Nẵng đã đổi chiếc siêu xe 21 tỷ lấy 2 cây lan đột biến Bảo Duy và Bạch Tuyết.

Ngày 13/10 vừa qua, TP. Đà Nẵng diễn ra phi vụ trao đổi siêu xe lấy lan đột biến chưa từng có trước sự chứng kiến của rất nhiều người. 

Chủ nhân chiếc siêu xe Bentley Bentayga bản First Edition là ông Võ Anh Truyền, Chủ nhiệm câu lạc bộ Hoa lan đột biến Sông Hàn (Đà Nẵng).

Thương vụ đặc biệt: Đổi siêu xe 21 tỷ lấy 2 cây lan đột biến-1
Chiếc siêu xe Bentley Bentayga bản First Edition của ông Truyền

Thời gian gần đây, ông Truyền đăng tin rao đổi xe lấy lan đột biến trên hội nhóm và đã có rất nhiều người ngỏ ý hợp tác. Cuối cùng, ông Truyền chọn đổi cho ông Ngô Quang Vinh (Hà Nội) để lấy 2 cây lan đột biến Bạch Tuyết và Bảo Duy. 

Ghi nhận của Trí Thức Trẻ, ông Truyền cho biết, chiếc siêu xe Bentley Bentayga bản First Edition nhập khẩu từ Mỹ đầu tiên tại Việt Nam được ông mua bằng tiền lãi bán lan đột biến trước đó. 

Theo lời ông Truyền, chiếc siêu xe tính cả phí trước bạ và biển số thì xấp xỉ 21 tỷ đồng, vì nhà dư xe nên ông đã đăng tin tìm người trao đổi. 

Thương vụ đặc biệt: Đổi siêu xe 21 tỷ lấy 2 cây lan đột biến-2
Hai cây lan đột biến Bảo Duy (trái) - Bạch Tuyết (phải)

"Do ông Vinh đang ở Hà Nội nên đã nhờ người đại diện tại Đà Nẵng là anh Diện tới nhận. Xe mình nhập về trên 18 tỉ đồng, cộng phí trước bạ và biển số thì xấp xỉ 21 tỉ đồng", ông Truyền nói trên Pháp Luật TP HCM


Buổi giao dịch đổi xe lấy lan đột biến

Trước đó, ông Truyền từng chốt thương vụ đổi siêu xe McLaren 720S Spider trị giá 28 tỷ đồng cho ông Phạm Anh Mỹ (ở Vũng Tàu) để lấy 3 cây lan đột biến là Bạch Tuyết, Vĩnh Khang và Người Đẹp Không Tên. 

Cuộc giao dịch "khủng" trị giá 28 tỷ dự kiến diễn ra vào ngày 16/10 tới đây. 

HT (t/h)
Theo Vietnamnet


lan đột biến siêu xe

Tin tức mới nhất