Đời sống tình dục bí ẩn của chị em dính liền, một người nằm xem người kia...

Có tài liệu ghi lại, cặp đôi gặp khó khăn trong việc quyết định phải ngủ cùng nhau thế nào và làm sao để có thể thoải mái khi có 1 người ở giữa.

Phải nói rằng, cuộc sống của các cặp song sinh liền thân trên thế giới luôn có những bí ẩn khiến người khác phải tò mò. Không biết họ sinh hoạt như thế nào, mọi thứ tâm tư tình cảm ra sao và nhất là nếu có kết hôn thì "chuyện ấy" của họ sẽ diễn ra như thế nào.

Daisy và Violet được mệnh danh là cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 2 người được sinh ra bởi người mẹ tên là Kate Skinner ở Brighton, nước Anh vào năm 1908 khi người phụ nữ này mới 21 tuổi. Đây là kết quả từ mối tình vụng trộm của Kate với con trai ông chủ. Tuy nhiên, khi sinh con ra thì con vừa dị tật lại không được ai thừa nhận nên Kate đã bán hai đứa trẻ cho người phụ nữ tên là Mary Hilton.

Bà Mary Hilton cho hai cô gái mang họ mình, tận dụng một căn phòng nhỏ phía sau một quán rượu để làm chỗ "triển lãm" hai cô gái. Ai muốn tận mắt thấy họ phải mua vé để vào xem. Cặp song sinh bị bóc lột cho đến khi bà Mary này qua đời.

Đời sống tình dục bí ẩn của chị em dính liền, một người nằm xem người kia...-1

Ngay sau đó, con gái của bà Mary Edith và chồng cô ta tiếp tục quản lí hai chị em. Khi Daisy và Violet bước vào lứa tuổi dậy thì, những người quản lí mới đã đưa tên tuổi cả hai sánh ngay với những huyền thoại tạp kĩ đương thời. Sau nhiều đấu tranh vào năm 1931, Daisy và Violet được trao trả tự do.

Vào năm 1934, Violet đính hôn với anh chàng thủ lĩnh ban nhạc điển trai tên là Maurice Lambert nhưng đơn xin kết hôn của họ dù được gửi đi tới tận 21 tiểu bang vẫn bị từ chối vì lý do đạo đức. Tất cả các cơ quan hành chính đều không thể đồng ý cho một người đàn ông lấy 2 người phụ nữ cùng lúc. Cuối cùng, Lambert quá nản chí và bỏ cuộc.

Sau đó, có người đã gợi ý một trong hai chị em nên kết hôn để giữ được sự nổi tiếng. Bằng lễ cưới diễn ra tại sân vận động Cotton Bowl với sức chứa lên đến 70.000 chỗ ngồi, Violet đã đồng ý trở thành cô dâu của nam diễn viên tên là James Moore dù biết anh ta là người đồng tính.

Đời sống tình dục bí ẩn của chị em dính liền, một người nằm xem người kia...-2

Được khoảng 10 năm, Violet đã lên tiếng thừa nhận rằng việc kết hôn với James là một sai lầm nên đã đệ đơn ly dị. Cô cho rằng mình đã bị ép buộc phải lấy James, cuộc sống của họ không có tình yêu lẫn tình dục. Việc 2 cô gái phải ngủ chung 1 chồng không mấy dễ chịu nên dù cho chồng không đồng tính, việc quan hệ cũng rất ngượng ngùng. 

Còn về phía Daisy, cô cũng kết hôn với một vũ công có tên Harold Estep. Đáng buồn thay, Harold Estep cũng là người đồng tính, hôn nhân của họ chỉ kéo dài mười ngày. Có tài liệu ghi lại, cặp đôi gặp khó khăn trong việc quyết định phải ngủ cùng nhau thế nào và làm sao để có thể thoải mái khi có 1 người nằm bên cạnh xem họ "quan hệ". Thậm chí có lúc cả 4 người còn ngủ chung 1 giường với nhau vì không biết phân chia thế nào.

Chia tay 2 người chồng, cặp song sinh không có thêm mối tình nào, cũng không có con và cứ thế sống côi cút trong những năm tháng cuối đời.

Đời sống tình dục bí ẩn của chị em dính liền, một người nằm xem người kia...-3

Vào năm 1968, Daisy qua đời vì bị cúm trong khi Violet vẫn còn rất khỏe mạnh. Hai người thật ra chỉ bị dính liền phần da ở mông chứ không hề có chung nội tạng hay bộ phận nào của cơ thể, nên sự ra đi của Daisy không ảnh hưởng đến sức khỏe của Violet. Tuy nhiên, vài ngày sau thì Violet cũng ngừng thở. Thi thể của hai người đã được người chủ hàng tạp hóa tìm thấy ở bên ngoài hành lang, cạnh lò sưởi. 

Cái chết của cặp đôi ở tuổi 60 khi ấy đã gây chấn động trên nhiều mặt báo. Nhiều người suy đoán rằng bản thân họ dính liền thân nên việc lấy chồng là khó khăn. Thêm vào đó cả hai đức lang quân đều bị phát hiện là đồng tính cho nến đến tận khi qua đời, Daisy và Violet có thể vẫn còn là trinh nữ.

Theo thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/chuyen-tinh-yeu/doi-song-tinh-duc-bi-an-cua-chi-em-dinh-lien-mot-nguoi-nam-xem-nguoi-kia-quan-he-c4a455322.html?fbclid=IwAR0wSYi2xldMHcToGVBOHY_AG0QpzFIGbzTz6TlLQ1FyTTPTIWUkIBSzT3c

dính liền cơ thể Cặp song sinh đời sống tình dục

Tin tức mới nhất