Đội trưởng quản lý thị trường bị tố quan hệ bất chính

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang xác định tố cáo của người dân đối với Đội trưởng quản lý thị trường số 6 đúng và đúng một phần.

Ngày 13/7, Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hiếu, Đội trưởng quản lý thị trường số 6 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh này.

Đội trưởng quản lý thị trường bị tố quan hệ bất chính-1
Ông Hiếu bị kỷ luật sau khi có kết quả kiểm tra về việc bị tố cáo quan hệ nam nữ bất chính.

Một lãnh đạo Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang xác nhận Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp đã xử lý về mặt Đảng với Đội trưởng quản lý thị trường số 6.

Ông Hiếu thuộc diện của Tổng cục quản lý thị trường bổ nhiệm. Tổng cục đã thụ lý hồ sơ và đang xem xét xử lý về mặt chính quyền.

Theo thông báo của Ủy ban kiểm tra, tố cáo của người dân đối với ông Hiếu là đúng và đúng một phần. Vi phạm của ông Hiếu đến mức phải kỷ luật.

Trước đó ông N.T.T. (38 tuổi) tố cáo ông Nguyễn Trung Hiếu có hành vi quan hệ bất chính với bà N.T.X.H. (36 tuổi, vợ ông T.). Theo tố cáo, ông Hiếu thường xuyên nhắn tin hẹn hò, bố trí thời gian, địa điểm để quan hệ yêu đương như vợ chồng với người phụ nữ trên.

Sự việc được cho đã diễn ra hơn một năm, dẫn đến việc tình cảm vợ chồng ông T. rạn nứt, sau đó ly hôn. Theo ông T., ông Hiếu đã vi phạm Luật hôn nhân và gia đình và quy định về những điều đảng viên không được làm.

Theo Zing 

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/doi-truong-quan-ly-thi-truong-bi-to-quan-he-bat-chinh-post1106438.html

Tiền Giang Ngoại tình

Tin tức mới nhất