Hà Nội: Đối tượng hiếp dâm, đánh gãy răng bé gái 10 tuổi ở Chương Mỹ bị tuyên án chung thân

Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt Trình mức án chung thân về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Ngoài ra, Trình phải bồi thường dân sự cho gia đình nạn nhân số tiền 40 triệu đồng.

Ngày 10/9, tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm đối tượng Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi, ở huyện Chương Mỹ) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tại phiên xét xử, Trình không ăn năn hối hận, không chịu thừa nhận hành vi, khai báo ngoan cố.

Hà Nội: Đối tượng hiếp dâm, đánh gãy răng bé gái 10 tuổi ở Chương Mỹ bị tuyên án chung thân-1
Trình trong phiên xử hôm nay.

Sau một ngày xét xử, HĐXX nhận thấy hành vi của đối tượng Trình hết sức dã man khi y dùng thủ đoạn côn đồ để đạt được mục đích. Bị cáo cũng từng phạm tội nghiêm trọng "Cướp tài sản" và mới được xóa án tích chưa đầy một năm; vì vậy, cần có bản án nghiêm khắc để răn đe.

Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt Trình mức án chung thân về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, phải bồi thường dân sự cho gia đình nạn nhân số tiền 40 triệu đồng.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 11h30 ngày 24/2, trên đường trở về nhà, Nguyễn Trọng Trình nhìn thấy cháu Q. đang đi học về nên nảy sinh ý định xâm hại.

Hà Nội: Đối tượng hiếp dâm, đánh gãy răng bé gái 10 tuổi ở Chương Mỹ bị tuyên án chung thân-2
Trình thời điểm bị bắt.

Khi đi qua cháu Q., Trình vòng xe lại và dụ dỗ nạn nhân lên xe máy rồi đèo đến một vườn chuối trên địa bàn xã Lam Điền (huyện Chương Mỹ). Tại đây, Trình đã dùng tay để thực hiện hành vi dâm ô đối với nạn nhân.

Hậu quả, cháu Q. bị xây xước, chảy nhiều máu từ vùng kín, rạn xương tay phải, gãy răng hàm dưới…

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Trọng Trình đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đến ngày 6/3, Công an huyện Chương Mỹ cho bị can Trình được tại ngoại, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Việc này đã gặp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng xã hội.

Hà Nội: Đối tượng hiếp dâm, đánh gãy răng bé gái 10 tuổi ở Chương Mỹ bị tuyên án chung thân-3
Nạn nhân trong vụ việc.

Theo cơ quan điều tra, Trình đã có tiền án về tội cướp giật tài sản ở thị xã Dĩ An (Bình Dương) vào năm 2007. Đến tháng 4/2013, Trình được ra tù và trở về địa phương sinh sống và đang là đối tượng trong diện quản lý, theo dõi của cơ quan chức năng địa phương.

Theo Nhịp sống Việt


hiếp dâm trẻ em Hiếp dâm

Tin tức mới nhất