Nữ đại gia gửi đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng đã chuyển PC01

Theo thông báo mới nhất, nữ đại gia tố Đàm Vĩnh Hưng về việc có dấu hiệu từ thiện trái phép thông qua tài khoản cá nhân.

Mới đây, người đại diện của nữ đại gia đất Bình Dương bất ngờ thông báo đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng của bà đã được các cơ quan chức năng thụ lý.

Theo đó, ngày 3/10, đơn tố cáo nam ca sĩ của CEO đã được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM chuyển đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM, để xem xét và và giải quyết theo quy định.

Theo nội dung tờ thông báo, nữ đại gia đã tố nam ca sĩ về việc có dấu hiệu từ thiện trái phép thông qua tài khoản cá nhân.

Đáng chú ý, CEO còn cho rằng hành động của Đàm Vĩnh Hưng giống việc "ngâm tiền" của nghệ sĩ Hoài Linh, xâm hại đến quyền lợi chính đáng của mạnh thường quân.

Nữ đại gia gửi đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng đã chuyển PC01-1
Thông báo của cơ quan chức năng về đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng của nữ đại gia (Ảnh: Nguồn Ha Lee).

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Cho tới ngày 4/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo đã chuyển đơn tố cáo của nam ca sĩ tới Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, còn có 4 nghệ sĩ khác là Hoài Linh, Vy Oanh, Thủy Tiên, Trịnh Kim Chi cũng đã gửi đơn tố cáo nữ đại gia về hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm.

Nữ đại gia gửi đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng đã chuyển PC01-2
Đàm Vĩnh Hưng - nữ CEO.

Trở lại diễn biến cũ, cách đây không lâu, nữ CEO nổi tiếng gọi tên Đàm Vĩnh Hưng trong livestream của mình, cho rằng nam ca sĩ có dấu hiệu lươn lẹo, ăn chặn tiền từ thiện.

Theo nữ đại gia, tổng số tiền quyên góp trong tài khoản Đàm Vĩnh Hưng lên tới 96 tỷ đồng. Bà cũng cho biết đang giữ 1,9kg giấy sao kê từ tài khoản nam ca sĩ, sẽ tung dần nếu anh không sao kê, trình bày sự thật với công chúng.

Trước sự việc, Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng đáp trả, khẳng định người phụ nữ này vu khống, bịa chuyện.

Nữ đại gia gửi đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng đã chuyển PC01-3

Sau tranh cãi qua lại và việc "set kèo chơi" không thành, Đàm Vĩnh Hưng chính thức tuyên bố khởi kiện nữ đại gia vào tối 26/8, tránh việc bị vu khống, chà đạp thêm. Theo nam ca sĩ, người phụ nữ này lươn lẹo, lưu manh, lật lọng, thích khiêu khích anh và lôi kéo đám đông.

Về phía mình, nữ đại gia chẳng hề sợ hãi, đề nghị anh kiện luôn vì bà... đang chờ. Bà cũng nhấn mạnh sao kê từ thiện là việc Đàm Vĩnh Hưng "phải làm", vì đó là tiền của công chúng chứ không phải của cá nhân anh.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/don-to-cao-dam-vinh-hung-duoc-nu-dai-gia-gui-toi-pc01-n-281028.html

Showbiz Việt Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất