Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Đông Nhi dính nghi vấn sửa mũi

Nhan sắc ngày càng rạng rỡ, tươi trẻ với sống mũi cao bất ngờ khiến Đông Nhi vướng nghi vấn can thiệp dao kéo.

Kể từ sau khi lấy chồng, Đông Nhi được khen ngợi cả về nhan sắc lẫn phong cách thời trang. Tuy nhiên, trong một talkshow mới đây, bà xã Ông Cao Thắng xuất hiện với gương mặt có điểm khác lạ.

Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Đông Nhi dính nghi vấn sửa mũi-1

Cụ thể là chiếc mũi của cô bỗng chốc thuôn và cao hơn hẳn khiến dân tình nghi vấn cô đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi lẽ trước đây, nữ ca sĩ vốn có mặt xương và gãy nhưng giờ đây dung nhan trở nên hài hòa, đầy đặn hơn hẳn. Nhiều người nghi ngờ rằng có thể do tác động của việc nâng mũi.

Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Đông Nhi dính nghi vấn sửa mũi-2

"Sao hôm nay nhìn chị Nhi khác quá vậy ta?", "Coi được một phút đầu không nhận ra Đông Nhi luôn", "Chị ấy mới sửa mũi rồi"... là những bình luận của khán giả. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đây là do trang điểm, đánh khối sống mũi quá tay mà thôi.

Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Đông Nhi dính nghi vấn sửa mũi-3
Loạt bình luận của cư dân mạng.

Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Đông Nhi dính nghi vấn sửa mũi-4Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Đông Nhi dính nghi vấn sửa mũi-5Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Đông Nhi dính nghi vấn sửa mũi-6
Dân mạng tranh thủ đào mộ loạt ảnh trước kia để so sánh.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận so với thời mới bước chân vào showbiz, dung mạo của Đông Nhi đã lột xác chóng mặt và ngày một thăng hạng. Từ một cô gái đen nhẻm, gầy gò nhưng khi là người của công chúng, giọng ca Ta là của nhau cũng biết chăm chút, tập luyện cho vóc dáng gợi cảm hơn.

Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Đông Nhi dính nghi vấn sửa mũi-7Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Đông Nhi dính nghi vấn sửa mũi-8Xuất hiện với gương mặt khác lạ, Đông Nhi dính nghi vấn sửa mũi-9
Đông Nhi thời mới vào nghề khác xa với dung mạo hiện tại.

LIM
Theo Vietnamnet


Đông Nhi Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất