Đông Nhi hé lộ phòng tiểu công chúa siêu xinh, chưa chào đời đã có 'cơ ngơi' riêng không vừa!

Hiện tại, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang cùng nhau chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để đón con gái chào đời vào giữa tháng 10/2020.

Đông Nhi đã bước vào tháng thứ 8 của thai kì, vì thế vợ chồng nữ ca sĩ đang tất bật chuẩn bị mọi thứ cho công chúa nhỏ. Vào tối 17/9, Đông Nhi còn đăng tải vlog giới thiệu toàn cảnh căn phòng được chuẩn bị đặc biệt cho con gái. Theo bà xã Ông Cao Thắng chia sẻ, cả hai vợ chồng đã dành 2 ngày để tự tay sắp xếp và trang trí, tuy nhiên hiện tại vẫn đang tiếp tục sắm sửa thêm.

Mặc dù chưa hoàn thành nhưng có thể thấy phòng cho em bé nhà Đông Nhi khá rộng rãi với tone màu trắng và hồng chủ đạo, trang trí rèm như phòng công chúa. Không chỉ thế, bé gái nhà Đông Nhi đã được mẹ sắm sửa khá nhiều quần áo và thú bông. Tủ trắng được bày trí như cửa hàng cực kỳ xinh xắn.

Nhìn cách vợ chồng nữ ca sĩ chuẩn bị cho con gái mới công nhận đây quả là em bé ''ngậm thìa vàng'', chưa ra đời đã thấy chuẩn "rich kid" rồi. Đông Nhi chia sẻ hiện tại vợ chồng cô đã rất sẵn sàng chờ ngày đón con chào đời, tên của bé sẽ được tiết lộ trong ít ngày tới.

Đông Nhi hé lộ phòng tiểu công chúa siêu xinh, chưa chào đời đã có cơ ngơi riêng không vừa!-1
Toàn cảnh căn phòng được vợ chồng Đông Nhi dành riêng cho tiểu công chúa

Đông Nhi hé lộ phòng tiểu công chúa siêu xinh, chưa chào đời đã có cơ ngơi riêng không vừa!-2
Em bé đã được mẹ sắm sửa rất nhiều quần áo, thú bông

Đông Nhi hé lộ phòng tiểu công chúa siêu xinh, chưa chào đời đã có cơ ngơi riêng không vừa!-3
Đông Nhi cho biết cô và chồng đang rất nôn nao chuẩn bị mọi thứ cho con gái cưng, tên của bé sẽ được tiết lộ trong ít ngày tới

Đông Nhi hé lộ phòng tiểu công chúa siêu xinh, chưa chào đời đã có cơ ngơi riêng không vừa!-4
Được biết, con gái Đông Nhi sẽ chào đời vào giữa tháng 10/2020.

Theo Dân Sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/dong-nhi-he-lo-phong-tieu-cong-chua-sieu-xinh-em-be-ngam-thia-vang-chua-chao-doi-da-co-co-ngoi-rieng-khong-vua-22020179221558314.html

Ông Cao Thắng Đông Nhi

Tin tức mới nhất