Đông Nhi ngâm mình dưới nước 10 tiếng dù không biết bơi

Bình luận0

(2Sao) - Đông Nhi đã không ngại trầm mình dưới nước cả ngày dù không biết bơi và thể hiện lại ca khúc hit Vì ai vì anh.

Là một nghệ sĩ trẻ, trong sự nghiệp ca hát cũng như trong cuộc sống hàng ngày, Đông Nhi luôn đặt ra cho mình những thử thách khó và cố gắng vượt qua. Với quan điểm, mỗi phút giây trôi qua đều quý giá, cô luôn ý thức về việc sống trẻ, sống hết mình, dám làm những điều mới mẻ.

Đó cũng là lý do mà nữ ca sĩ đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để trở thành quán quân của The remix - Hoà âm ánh sáng. "Lúc ấy tôi chỉ quan điểm, mình phải vượt qua chính bản thân mình trước. Nếu sợ hãi và không dám làm những điều khác biệt với chính mình, thì tôi đã là một người thất bại", giọng hát Vì ai vì anh chia sẻ.
Từ trước đến nay, ai cũng biết Đông Nhi không hề biết bơi nên khi BTC của một sự kiện đưa ra yêu cầu cô nàng phải mặc đồ nàng tiên cá và trầm mình dưới nước, Đông Nhi đã rất sợ hãi và lo lắng. Tuy nhiên, vượt qua nỗi sợ đó, cô đã đồng ý thực hiện "thử thách".
Khi mặc bộ đồ này, Đông Nhi không thể tự mình di chuyển mà đi đâu, làm gì cũng phải có người bế. Đến khi xuống nước thì càng khó khăn và áp lực hơn. Đặc biệt là khi trời càng về chiều tối càng lạnh, đã có lúc cô nàng bị "chuột rút" tê cóng hết cả chân nhưng vẫn kiên cường yêu cầu cả êkip tiếp tục thực hiện các cảnh quay.
Tất cả mọi người đều rất khâm phục ý chí của Đông Nhi. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng không dám ăn nhiều để mặc trang phục tiên cá đẹp nhất. Kết thúc một ngày quay kéo dài hơn 10 tiếng, Đông Nhi mới thở phào nhẹ nhõm nhờ bạn trai dẫn đi ăn.

Ông Cao Thắng cũng vô cùng lo lắng cho bạn gái. Sau khi hoàn tất, anh chàng  đã nói vui: "Nàng tiên cá này quá manly và chịu khó quá!".
Quán quân Hoà âm ánh sáng - The remix tâm sự thêm: "Tuổi trẻ không chờ đợi ai bao giờ. Khi tham gia các hoạt động thử thách bản thân như thế này tôi thấy mình như tràn ngập thêm nhiều năng lượng. Đây cũng là dịp giúp tôi rèn luyện thêm ý chí của bản thân!".
Sắp tới, Đông Nhi đang ấp ủ nhiều dự định âm nhạc mới sau sự thành công vang dội của Vì ai vì anh. Hiện nay cô đang là gương mặt đắt show bậc nhất showbiz và trúng nhiều hợp đồng quảng cáo lớn. Đông Nhi ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong showbiz nhờ việc không ngừng làm mới mình trong âm nhạc.

Đ.S
Theo Vietnamnet
Tin tức mới nhất