Dự báo màu son đỏ - vũ khí làm đẹp hot nhất Tết Nguyên đán 2024

Son đỏ là màu sắc được nhiều chị em lựa chọn và tìm kiếm nhất trong dịp cận Tết Nguyên đán 2024, bởi vẻ đẹp ấn tượng, quyến rũ và hợp nhiều tone da.

Dường như tất cả những gì rực rỡ, ngọt ngào nhất đều dành cho những ngày đầu tiên của năm mới để cả năm may mắn vẹn toàn. Cùng với váy áo xinh xắn hay những bộ áo dài duyên dáng thì đầu xuân năm mới không thể thiếu một sắc son đỏ vương trên bờ môi của các nàng trong ngày khai xuân đầu tiên này.

Ngay cả khi bạn có cả tá màu son khác nhau từ ngọt ngào đến cá tính, mỗi ngày lại muốn đổi một tông son cho khác biệt thì khai xuân năm mới bạn cũng sẽ muốn bờ môi mình tươi tắn ngọt ngào hơn với sắc son đỏ rực rỡ.

Dự báo màu son đỏ - vũ khí làm đẹp hot nhất Tết Nguyên đán 2024-1

Son đỏ - Vũ khí làm đẹp "hot" nhất Tết Nguyên đán 2024

Son màu đỏ là tone son hợp với hầu hết mọi tone da như da trắng, da ngăm hay da vàng. Màu son này sẽ giúp cho những nàng có làn da trắng nổi bật hơn, giúp đôi môi thêm phần quyến rũ.

Với những nàng da ngăm, son màu đỏ sẽ khiến các nàng cuốn hút, quyến rũ và tây hơn, rất hợp với các nàng theo phong cách sexy, cá tính.

Với những làn da vàng, màu da của đa số người châu Á thì màu son đỏ đất sẽ giúp nàng trong tươi mới, cuốn hút và có sức sống hơn.

Dự báo màu son đỏ - vũ khí làm đẹp hot nhất Tết Nguyên đán 2024-2

Năm mới đến, tất cả những điều rực rỡ, tươi vui nhất đều dành cho mùng 1 để khởi động một năm Giáp Thìn tưng bừng. Và bất kỳ cô nàng nào cũng muốn diện lên môi một sắc son đỏ nổi bật để tô điểm nhan sắc của mình cho thời khắc quan trọng này.

Dự báo màu son đỏ - vũ khí làm đẹp hot nhất Tết Nguyên đán 2024-3

Son đỏ cực hợp với làn da châu Á, chính bởi bản thân đã có sẵn sắc độ tươi tắn ngọt ngào nên đôi khi diện son đỏ, các nàng không cần phải make up quá nhiều.

Những cô nàng tiệc tùng sang chảnh cũng sẽ không thể bỏ qua việc diện son đỏ trứ danh cho bờ môi của mình. Quyến rũ, sắc sảo hay ngọt ngào, tươi tắn... tất cả đều hội tụ trên bờ môi hờ hững vương chút son đỏ rực của phái đẹp.

Dự báo màu son đỏ - vũ khí làm đẹp hot nhất Tết Nguyên đán 2024-4

Theo Gia Đình Việt Nam 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/du-bao-mau-son-do-vu-khi-lam-dep-hot-nhat-tet-nguyen-dan-2024-d196394.html

son môi trang điểm

Tin tức mới nhất