Đúng 0 giờ, đặt 2 thứ dưới gầm giường đời đời hưng thịnh, đó là gì?

Nếu bạn muốn thăng quan phát tài, cuộc sống trở nên khấm khá hơn, nửa đêm canh 3 hãy đặt những thứ này dưới gầm giường nhé!

Đặt 2 thứ này dưới gầm giường tăng phúc khí

Hộp kho báu dưới gầm giường ngủ

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy cho rằng, âm thầm đặt một chiếc hộp kho báu dưới gầm giường sẽ thúc đẩy vận khí trong gia đình.

Nó sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, thu hút thêm tiền tài cho gia chủ giúp cho gia chủ cầu được ước thấy. Gia chủ có thể tùy theo ước nguyện, gia chủ có thể chọn vật liệu của hộp và những thứ đặt trong hộp cho phù hợp.

Đúng 0 giờ, đặt 2 thứ dưới gầm giường đời đời hưng thịnh, đó là gì?-1

Nếu như gia chủ muốn cầu cuộc sống sung túc, đủ đầy, gia chủ có thể chọn hộp làm bằng các nguyên liệu quý như vàng, bạc. Đây là thứ tượng trưng cho sự giàu sang, đem nguồn năng lượng của tiền tài. Bên trong hộp có thể đặt đồ vật tượng trưng cho tiền của như đá quý, trang sức.

Chú ý: Bạn không đặt đồng xu hoặc những vật có giá trị quá lớn vì hộp kho báu này không phải két an toàn để lưu giữ tài sản.

Đúng 0 giờ, đặt 2 thứ dưới gầm giường đời đời hưng thịnh, đó là gì?-2

Nếu như gia chủ chỉ mong cầu cuộc sống bình an, hạnh phúc, gia chủ có thể sử dụng hộp làm bằng gỗ.

Gỗ thể hiện sự ấm áp, giúp vợ chồng hòa thuận, vui vẻ, gia đình an yên. Bên cạnh đó, có những gia đình hiếm muộn và đang muốn sinh con có thể dùng hộp bằng gỗ để thu hút may mắn, giúp việc mang thai thuận lợi.

Hộp kho báu làm bằng đất sét hoặc gốm sẽ mang đến thành công trong con đường sự nghiệp.

Để cầu sức khỏe, gia chủ có thể đặt vật phẩm hình quả đào hoặc các loại ngọc có hình rùa, hình hươu bên trong hộp. Khi đặt hộp kho báu dưới gầm giường, gia chủ cần chú ý một số điểm sau:

- Hộp kho báu đóng kín nắp sẽ giúp công việc vững chắc, ổn định. Nếu mở nắp hộp kho báu, nó tượng trương cho việc thu hút tài lộc, tăng nguồn năng lượng tích cực.

Bạn nên nhớ khoảng tầm 2-3 tháng, gia chủ nên lấy hộp kho báu ra để vệ sinh, lau dọn và phơi dưới nắng. Đây là cách để thanh tẩy nguồn năng lượng xấu, giúp hộp kho báu hấp thụ nguồn năng lượng mới tốt đẹp hơn, mang đến vận trình tài lộc suôn sẻ.

Đặt đĩa chanh muối dưới gầm giường

Đúng 0 giờ, đặt 2 thứ dưới gầm giường đời đời hưng thịnh, đó là gì?-3

Ngoài hộp kho báu, gia chủ có thể đặt một đĩa chanh muối dưới gầm giường để hút sạch nguồn năng lượng xấu.

Gia chủ cần chuẩn bị 1-3 quả chanh. Cắt quả chanh làm 4 rồi đặt lên đĩa. Rắc ít muối vào trong mỗi quả chanh. Lưu ý, số lượng quả chanh chỉ đặt số lẻ để đại diện cho dương khí, giúp lấn át âm khí. Sau đó, đặt đĩa chanh ở gầm giường vào lúc nước nửa đêm, khi mọi người đã đi ngủ.

Sáng hôm sau, hãy bỏ chỗ chanh đó vào túi nilon và vứt chúng đi.

Xét về khoa học thì muối có khả năng hút ẩm khá cao làm sạch không khí, nên khi bạn làm liên tục trong 3 ngày sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên trong sạch không bị vi khuẩn xâm nhập tốt cho sức khỏe. Xét về phong thủy thì chanh muối để thanh tẩy vận xui, thu hút may mắn và tiền tài. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Xe và Thể thao 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/to-tien-nhac-nho-dung-0-gio-dat-2-thu-nay-duoi-gam-giuong-tang-phuc-khi-doi-doi-hung-thinh-do-la-gi.html

quan niệm phong thủy

Tin tức mới nhất