Đúng 1 tuần cuối cùng của tháng 4 âm lịch, những con giáp cầu được ước thấy, kinh doanh tấn tới

Trong vòng 1 tuần nữa, khi kết thúc tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này tiền bạc đầy túi.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần cuộc sống có chút khó khăn nhưng lại sớm công thành danh toại trong vòng 1 tuần cuối cùng của tháng 4 âm lịch. Chỉ 1 tuần này mà bạn đã gặp được quý nhân, tự nhiên cơ may đến với bạn đặc biệt là tìm được mối làm ăn lớn. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh của bạn vô cùng phát đạt, có hiệu quả tốt khiến bạn muốn dốc hết sức mình.

Đúng 1 tuần cuối cùng của tháng 4 âm lịch, những con giáp cầu được ước thấy, kinh doanh tấn tới-1

Tình yêu của bạn cũng khá ổn, có lẽ hai người không những là người yêu tri kỉ còn là người bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp. Tiếp tục như vậy thì sớm thôi bạn sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức. Tiền bạc hanh thông nhưng cũng cần có kế hoạch tiết kiệm, tính toán kế hoạch lớn đề từ giờ đến cuối năm làm gì cũng thuận nhé. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi trong 1 tuần cuối tháng 4 âm lịch có cơ hội trở mình. Cấp trên đã đánh giá cao sự gắn bó, cố gắng và hết mình vì công việc của Mùi nên thực sự muốn cho bạn một cơ hội để phát triển. Bạn nhận được chức vị tốt hơn và đã cố gắng hết mình, kết quả khiến bạn cũng phải ngạc nhiên. Bạn được tăng lương, thăng chức, chẳng còn tin vui nào hơn thế.

Đúng 1 tuần cuối cùng của tháng 4 âm lịch, những con giáp cầu được ước thấy, kinh doanh tấn tới-2

Chuyện tình cảm cũng nhờ vậy mà thuận hòa hơn. Thái độ tích cực trong công việc lại cộng thêm với sự thoải mái trong lòng khiến bạn có hứng thú hơn trong chuyện tình yêu này. Có tình yêu, có công việc tốt thì đích thực chuỗi ngày may mắn của bạn đến rồi. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất tuần cuối cùng của tháng 4 âm lịch tự nhiên vận may tới, công việc phát đạt, kí được một hợp đồng lớn khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Tiếp tục như vậy bạn chắc chắn có được lòng tin của sếp và có cơ hội được thăng quan tiến chức.

Đúng 1 tuần cuối cùng của tháng 4 âm lịch, những con giáp cầu được ước thấy, kinh doanh tấn tới-3

Tiền bạc khá nhiều, do công việc kinh doanh online cũng rất tốt nên bạn có thêm nhiều nguồn thu nhập. Nếu bán hàng ngày nào cũng "mát tay" thế này thì nên suy nghĩ việc đầu tư riêng cho mình. Ngoài ra, hôn nhân viên mãn, tình yêu hạnh phúc khiến bạn có thêm động lực. Người bạn đời chính là động lực chính giúp bạn có cơ hội thăng quan tiến chức. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Mùi Tuổi Tuất tuổi dần 12 con giáp

Tin tức mới nhất