Đúng 2 tuần cuối cùng của năm 2019, những con giáp sau dính thị phi, mất tiền mất tình vì lời nói

Bình luận0

Bạn có thể là người tốt bụng nhưng đôi lúc lại ăn nói quá đà, không kiềm chế được cảm xúc làm ảnh hưởng đến tình cảm.

TUỔI TÝ

là người luôn luôn tiết kiệm lời nói thế mà trong 2 tuần cuối cùng của tháng 12 dương này, tự nhiên bạn lại vướng vào thị phi. Chỉ vì buột mồm nói ra bí mật của người khác mà bị vạ lây. Người kia hiểu lầm bạn là người hay đưa chuyện khiến tình cảm bị rạn nứt, mất niềm tin. Họ mang tin này đi lan truyền và cuối cùng thì bạn chịu điều tiếng với những người xung quanh. Đúng là họa từ miẹng mà ra là vậy.

Đúng 2 tuần cuối cùng của năm 2019, những con giáp sau dính thị phi, mất tiền mất tình vì lời nói-1

Tiền bạc hao hụt vì bạn cho người khác vay, vì tin tưởng mà cho vay khoản khá lớn đến lúc đòi mãi không trả. Cuối năm rồi mà không trả thì liệu rằng sang năm có đòi được không? Cứ dễ dàng tin một ai đó rồi đến lúc thất vọng lại càng ê chề, chán nản hơn. Bài học cho bạn là đừng bao giờ mang bí mật của người khác đi nói với người thứ ba nếu người ta đã tin tưởng kể với bạn. 

TUỔI TỴ

Tỵ thích xen vào chuyện của thiên hạ, thường thấy sai mà chỉ điểm nhưng điều này không phải lúc nào cũng áp dụng được đâu nhé. Tỵ cần phải biết tùy hoàn cảnh mới nên nói lời không hay. Có người vì bực tức thái độ của bạn mà tính chuyện trả đũa đó. Có đôi lúc bạn nói chuyện hơi quá làm cho đồng nghiệp bị mất hết sĩ diện. Vì việc này họ thù bạn, nhớ bạn.

Đúng 2 tuần cuối cùng của năm 2019, những con giáp sau dính thị phi, mất tiền mất tình vì lời nói-2

2 tuần cuối cùng của tháng 12 phải hết sức cẩn thận khi tiếp xúc với đám đông. Việc của thiên hạ thì đừng lo vào. Hơn nữa, tình cảm của người ta cũng đừng góp ý làm gì kẻo lại bị vu vạ là thích người này người kia rồi mất hết cả tình bạn bè. Cố gắng tích cóp tiền bạc, làm ăn, kiếm tiền thêm nữa chứ đừng lúc nào cũng chỉ biết tiêu tiền rồi đến lúc lại sạch túi nhé.

TUỔI SỬU

Sửu công việc làm ăn có chút trục trặc thế nên phải hết sức đề phòng những kẻ không ưa mình, thích đâm bị thóc, chọc bị gạo. Bạn phải hiểu khi bạn làm ăn được thì đồng nghĩa với việc có nhiều người ghen ăn tức ở, đặt điều cho bạn. 

Tình hình tài chính có phần bất ổn vì công việc không như ý trong nửa cuối tháng 12 dương. Cuối năm rồi, cố gắng lấy lại tinh thần, bản lĩnh một chút để sang năm 2020 rực rỡ hơn nhé.

Đúng 2 tuần cuối cùng của năm 2019, những con giáp sau dính thị phi, mất tiền mất tình vì lời nói-3

Có lúc bạn hay nói chuyện thẳng quá và điều này gây hại cho mình, làm đối phương thấy không được thoải mái. Cách giúp bạn có được niềm tin của cấp trên chính là làm việc hết mình, hăng say công tác, đồng nghiệp nào thích gây thị phi thì mặc họ đi. Không nên cãi cọ, tranh giành quyền lợi chốn công sở kẻo sếp cũng đánh giá bạn không hay.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu tuổi Tý Tuổi Tỵ 12 con giáp

Tin tức mới nhất