'Đụng' crop top giống Jennie, Chi Pu giành spotlight nhờ khoe vòng 2 căng đét

Ở màn đụng hàng này, style của Chi Pu quả thực không kém cạnh “Chanel sống”.

Không biết do tâm linh tương thông, vô tình thích chung item hay cố tình mặc giống Jennie nhưng Chi Pu rõ là rất có duyên đụng hàng với "Chanel sống". Mới đây, mỹ nhân V-biz tiếp tục có màn đọ style "gắt" với đoá hồng BLACKPINK khi cùng diện chung chiếc áo crop top hot hit của Jacquemus.

Jennie diện áo len 2 màu xanh/tím của nhà mốt khi tham gia ghi hình vào tháng 6/2020. Cô nàng phối crop top ôm với quần ống rộng cạp cao tôn dáng, toát lên vẻ khoẻ khoắn, năng động.

Đụng crop top giống Jennie, Chi Pu giành spotlight nhờ khoe vòng 2 căng đét-1

Không chỉ phối trang phục tôn dáng, công chúa nhà YG còn nhấn nhá set đồ bằng dây chuyền pha lê hình bướm rất hay ho, nổi bật.

Đụng crop top giống Jennie, Chi Pu giành spotlight nhờ khoe vòng 2 căng đét-2

Khá lâu sau khi Jennie chưng diện thì Chi Pu mới khoe dáng với kiểu áo này. Cô nàng cố tình chọn chiếc quần ống rộng màu xanh để tông xuyệt tông với màu sắc chiếc áo. Mỹ nhân đình đám còn được khen ngợi nhờ style mix đồ hợp lý cũng như khoe được vòng eo phẳng lì, chẳng kém cạnh "Chanel sống" là bao.

Đụng crop top giống Jennie, Chi Pu giành spotlight nhờ khoe vòng 2 căng đét-3

Đi kèm theo outfit còn là đôi giày sneaker trắng độn đế giúp Chi Pu hack chiều cao tài tình.

Đụng crop top giống Jennie, Chi Pu giành spotlight nhờ khoe vòng 2 căng đét-4

Kiểu áo dệt kim của Jennie là kiến tạo của nhà mốt Jacquemus và có giá khoảng 8,2 triệu đồng. Đây cũng từng là item gây sốt, tạo trend ăn mặc với hội gái xinh.

Đụng crop top giống Jennie, Chi Pu giành spotlight nhờ khoe vòng 2 căng đét-5

Dù là thê hệ Gen Y hay Gen Z thì các nàng cũng "ưng nổ đĩa" kiểu áo này, bởi rõ ràng đây là 1 item tôn dáng và giúp vẻ ngoài xinh xắn, trẻ trung.

Đụng crop top giống Jennie, Chi Pu giành spotlight nhờ khoe vòng 2 căng đét-6

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dung-crop-top-giong-jennie-chi-pu-gianh-spotlight-nho-man-khoe-vong-2-cang-det-162210203201105444.htm

Jennie đụng hàng Chi Pu

Tin tức mới nhất