Dung Doll đanh đá đáp trả khi bị bóc phốt từng nói xấu Kỳ Duyên

Thí sinh cá tính của The Look lên tiếng đáp trả khi bị người hâm mộ khai quật lại đoạn trạng thái cũ. Cô cho rằng đó là chuyện của quá khứ và lúc đó chưa trưởng thành.

Cuộc chiến The Look đang diễn ra với lợi thế tạm thời thuộc về team của HLV Kỳ Duyên. Một trong số những thí sinh cá tính và được nàng Hoa hậu yêu mến chính là cô nàng Dung Doll.

Mọi việc đang diễn ra thuận lời, tình cảm chị em, thầy trò thắm thiết... Dung Doll bất ngờ bị cộng đồng mạng bóc phốt từng nói xấu HLV Kỳ Duyên vào 3 năm trước trên chính trang cá nhân của cô.

Theo đó, Dung Doll thẳng thắn đáp trả và cho rằng khoảng thời gian cô ghi dòng trạng thái này cách đây đã 3 năm. Thời điểm đó chưa gặp và tiếp xúc cũng như chưa trưởng thành nên đã có những phát ngôn không đúng đắn.

Câu trả lời của cô cũng được một số người hâm mộ ủng hộ, tuy nhiên bên cạnh đó là những khán giả không thích cách cư xử trẻ con của cô bé này. Tuy nhiên gạt bỏ qua tất cả, tình cảm hiện tại của HLV Kỳ Duyên và Dung Doll vẫn rất tốt đẹp.

Dung Doll đanh đá đáp trả khi bị bóc phốt từng nói xấu Kỳ Duyên-1
Mọi việc đang diễn ra tốt đẹp thì Dung Doll bị bóc phốt nói xấu chính HLV của mình trong The Look là Kỳ Duyên.

Dung Doll đanh đá đáp trả khi bị bóc phốt từng nói xấu Kỳ Duyên-2
Thí sinh cá tính của The Look lên tiếng đáp trả khi bị người hâm mộ khai quật lại đoạn trạng thái này. Cô cho rằng đó là chuyện của quá khứ và lúc đó chưa trưởng thành.

Dung Doll đanh đá đáp trả khi bị bóc phốt từng nói xấu Kỳ Duyên-3
Hoa hậu Kỳ Duyên hiện tại vẫn chưa lên tiếng gì về sự việc lần này.

Dung Doll đanh đá đáp trả khi bị bóc phốt từng nói xấu Kỳ Duyên-4
Một ngày trước khi sự việc được người hâm mộ bàn tán thì cặp HLV và thí sinh này vẫn trò chuyện cùng nhau rất vui vẻ trên mạng xã hội.
 

Theo Khám Phá


Dung Doll The Look 2017 Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất