Đụng hàng đầm xuyên thấu với Mâu Thủy, Hari Won mất điểm vì chọn nội y sai quá sai

Bình luận4

Mâu Thủy chiếm thế thượng phong nhờ cách chọn nội y tinh tế khi đụng hàng với Hari Won.

Đụng hàng đầm xuyên thấu với Mâu Thủy, Hari Won mất điểm vì chọn nội y sai quá sai-1
Mới đây, Mâu Thủy vừa đăng tải bộ ảnh cực kì nóng bỏng, khoe vẻ đẹp vừa gợi cảm vừa cá tính. Cô diện thiết kế đầm xuyên thấu, bất đối xứng khoe làn da nâu bóng khỏe và pose dáng táo bạo bên mẫu nam sáu múi.

Đụng hàng đầm xuyên thấu với Mâu Thủy, Hari Won mất điểm vì chọn nội y sai quá sai-2
Chiếc đầm mỏng manh khai thác triệt để body chuẩn không cần chỉnh của nàng Á hậu. Phong cách trang điểm đồng điệu trở thành điểm cộng tuyệt đối cho Mâu Thủy.

Đụng hàng đầm xuyên thấu với Mâu Thủy, Hari Won mất điểm vì chọn nội y sai quá sai-3
Tín đồ thời trang nhanh chóng nhận ra thiết kế này từng được Hari Won diện trước đó ở mini concert kỉ niệm 5 năm ca hát.

Đụng hàng đầm xuyên thấu với Mâu Thủy, Hari Won mất điểm vì chọn nội y sai quá sai-4
Khoe được đôi chân thon dài cùng làn da trắng sứ nhưng Hari Won lại mắc một lỗi thời trang to đùng chính là chiếc quần chíp lồ lộ sau lớp vải xuyên thấu.

Đụng hàng đầm xuyên thấu với Mâu Thủy, Hari Won mất điểm vì chọn nội y sai quá sai-5
Không thể phủ nhận rằng từ khi giảm cân, nhan sắc lẫn gu thời trang của bà xã Trấn Thành ngày càng lên hương. Tuy nhiên, nhiêu đó cũng không thể cứu vớt được lỗi trang phục kém duyên này.
Đụng hàng đầm xuyên thấu với Mâu Thủy, Hari Won mất điểm vì chọn nội y sai quá sai-6
Mặc chung một thiết kế, hai người đẹp lại có cách thể hiện khách nhau: Mâu Thủy mạnh mẽ thì Hari Won lại nữ tính, ngọt ngào. Tuy nhiên, trong pha đụng hàng này, Mâu Thủy chiếm thế thượng phong nhờ cách chọn nội y tinh tế.

LIM
Theo Vietnamnet


Mâu Thủy Hari Won sao đụng hàng
ủa, chứ không phải 2 người mặc như nhau mà ta, chỉ là do màu da Hari trắng hơn, với cả màu tấm ảnh làm Hari nhìn lộ hơn thôi mà @@
Uyễn diễm
27/09/2019
Già rồi mà còn để mái ngố, mà để tóc phủ che trán là khuôn mặt ko được đẹp rồi
No's name
23/10/2019
Bạn ơi ko bik thì bớt nói đi, để như vậy trẻ hơn, nhìn mâu thủy kia thấy ghê, da đen như con mực. Trong khi Hari thì trắng hết chỗ chê, lớn tuổi nhưng trắng đẹp như vậy là được rùi còn nhìn bà kia thấy gớm, không bằng 1 phần Hari. Tuy người ta lớn tuổi nhưng người ta đẹp còn đỡ hơn mấy con trẻ mà thấy gớm, tự coi lại mình đi rồi nói người ta.
Nothingtosay
27/09/2019
người ta để mái ngố là để hack tuổi đó bạn ơi, với phụ nữ mà ngoài 30 như Hari mà vẫn còn được như thế là đẹp lắm rồi...

Tin tức mới nhất