Đừng tin lời đường mật từ cung hoàng đạo này, họ giỏi tán tỉnh chơi bời thôi!

Đây đích thị là những cung hoàng đạo nam đào hoa, chỉ thích chinh phục con gái nhà lành.

BỌ CẠP

Chòm sao này nổi tiếng là người đào hoa thậm chí lăng nhăng. Họ luôn muốn đặt ra mục tiêu tình ái của bản thân mình để chứng minh cho người khác thấy mình lợi hại. Vậy nên trong cuộc sống, cung hoàng đạo này thực sự có rất nhiều người vây quanh muốn được làm người yêu. 

Đừng tin lời đường mật từ cung hoàng đạo này, họ giỏi tán tỉnh chơi bời thôi!-1

Tình yêu đối với họ không quan trọng bằng sự nghiệp nên nếu muốn giữ chan anguowif này, nhất định phải cho họ thấy bạn là người bản lĩnh, thông minh và không sợ bất cứ sự phản bội nào. Bạn hơn họ chính là bạn chiến thắng. 

SONG NGƯ

Song Ngư là người giỏi giang, tháo vát, họ tự tin vào tài năng của mình và tự cho mình quyền được nhiều cô gái theo đuổi. Thực tế, dù họ không tán gái thì nhiều cô gái cũng sẽ bám đuôi họ mãi không thôi. Tính tình này khiến Song Ngư trở thành cung hoàng đạo đào hoa vô cùng. Có lẽ vì biết mình có lợi thế nên họ luôn câu kéo, chinh phục các cô gái rồi bỏ rơi họ.

Đừng tin lời đường mật từ cung hoàng đạo này, họ giỏi tán tỉnh chơi bời thôi!-2

Nếu xác định yêu người này thì phải cầm cương được. Quản lý một cách thông minh, khéo léo, tế nhị và hiểu sở thích của họ thì may ra bạn mới chiến thắng. 

SƯ TỬ

Sư Tử là một người vô cùng mạnh mẽ, hiếu thắng. Họ thích chinh phục, dù trong công việc hay chuyện tình cảm họ cũng mong muốn được thành tích của mình. Vậy nên nếu ai yêu cung hoàng đạo này thì phải hết sức cẩn thận kẻo họ chỉ thích tán tỉnh chơi bời rồi bỏ rơi bạn. Một người đàn ông như vậy thực sự không xứng đáng có được tình cảm chân tình của một ai đó.

Đừng tin lời đường mật từ cung hoàng đạo này, họ giỏi tán tỉnh chơi bời thôi!-3

Khi yêu cung hoàng đạo này, hãy tỉnh táo quan sát hành động của họ. Nếu một người quá khoe khoang, thích những chuyện thể xác nhiều hơn thì hãy dừng lại cuộc yêu ngay lập tức

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú
Theo Vietnamnet


12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất