Được khen là 'siêu vòng 1', Hồ Ngọc Hà cho biết không có độn đâu nha!

Hồ Ngọc Hà khéo léo khi được cho là độn vòng một khủng.

Vốn được biết đến như một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu của làng giải trí Việt. Hồ Ngọc Hà đi đến đấu là thu hút mọi ánh nhìn đến đó với một vẻ ngoài hoàn hảo đến từng centimet.

Trong một sự kiện mới nhất mà cô tham dự, Hồ Ngọc Hà vẫn chứng minh những nhận định đó về cô bao năm qua chưa hề sai lệch. Khoác lên người một set đồ với hai tông màu nude và đen, sự đối lập mang đến cái nhìn mới mẻ và quyến rũ hơn cho bà mẹ một con.

Tuy nhiên, chiếc áo tay dài màu nude quá ôm cơ thể, đã vô tình khiến vòng một của Hồ Ngọc Hà to bất thường. Nhận thấy sự thay đổi này từ bức ảnh mà cô đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người hâm mộ bình luận vui nhộn và khen cô là "siêu vòng một".

Với sự thông minh của mình, Hà Hồ nhanh chóng trả lời hóm hỉnh và đồng thời khẳng định cô không độn vòng một.

Được khen là siêu vòng 1, Hồ Ngọc Hà cho biết không có độn đâu nha!-1
Hồ Ngọc Hà xuất hiện sành điệu với chiếc áo ôm sát cơ thể tông màu nude, cô phối hợp khéo léo cùng chân váy đen cổ điển và thắt lưng hoạ tiết làm điểm nhấn nổi bật.

Được khen là siêu vòng 1, Hồ Ngọc Hà cho biết không có độn đâu nha!-2
Diện đồ quá gợi cảm và bó sát cơ thể, cô khiến người hâm mộ thích thú và khen ngợi là "siêu vòng một". Với sự khôn khéo của mình, Hà Hồ đã rất nhanh trí cho rằng cô không hề độn vòng một.

Được khen là siêu vòng 1, Hồ Ngọc Hà cho biết không có độn đâu nha!-3
Tung thêm tấm ảnh để làm bằng chứng kèm theo câu hỏi "Đã đỡ to hơn chưa". Ngầm khẳng định rằng vòng một của cô to bất thường là do cách chọn trang phục và góc chụp mà thôi.

Được khen là siêu vòng 1, Hồ Ngọc Hà cho biết không có độn đâu nha!-4
Luôn biết cách khai thác triệt để hình thể bằng những set đồ tinh tế, đẳng cấp. Với sự thay đổi liên tục trong phong cách thời trang của cô khiến người hâm mộ không bị nhàm chán.

Được khen là siêu vòng 1, Hồ Ngọc Hà cho biết không có độn đâu nha!-5
Tuy nhiên, trong một vài khung hình thì vì chiếc áo quá ôm nên vòng một của bà mẹ một con có vẻ đồ sộ trong bộ trang phục này.

Được khen là siêu vòng 1, Hồ Ngọc Hà cho biết không có độn đâu nha!-6
Ăn mặc đẹp, chỉ cần make up nhẹ nhàng và để tóc dài tự nhiên là Hà Hồ đã khiến bao con tim rung động.

Theo Khám Phá


Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất