Được vợ hỏi thích quà sinh nhật gì, chồng đưa ra yêu cầu rồi lĩnh 'hậu quả'

Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng anh chồng cũng được lựa chọn "thích gì được nấy" từ vợ nhưng rồi lĩnh hậu quả vì yêu cầu quá đáng.

Trong cuộc sống vợ chồng, có những người đàn ông lép vế vợ. Dù rất muốn có được sự ưu ái từ vợ nhưng lại rất ngại vợ giận hay vợ nghi ngờ. Có lẽ sinh nhật là dịp anh có được quyền tự do nhất vì là ngày của đàn ông sau bao nhiêu ngày phục vụ chị em phụ nữ từ 20/10 đến 8/3. Vậy nên anh chồng này đã rất hào hứng khi được vợ hỏi "sinh nhật chồng thích quà gì?".

Được vợ hỏi thích quà sinh nhật gì, chồng đưa ra yêu cầu rồi lĩnh hậu quả-1

Và rồi khi nghe vợ đồng ý sau câu hỏi "quà gì cũng được à?" thì anh chồng vô cùng hí hửng trình bày một tràng dài những ấm ức của mình sau bao ngày chịu đựng. Câu kết của anh khiến dân mạng cười nghiêng ngả "Anh lấy vợ 2 nhé".

Chẳng hiểu một người đàn ông không dám sống với chính mình, sau bao ngày lo âu, suy nghĩ, dằn vặt, trăn trở cuối cùng sao lại dám nói ra những lời như thế nhất là quyết định muốn lấy vợ 2. 

Được vợ hỏi thích quà sinh nhật gì, chồng đưa ra yêu cầu rồi lĩnh hậu quả-2

Chưa biết cô vợ có hành động như thế nào với yêu cầu của người chồng nhưng theo như lời đồn đoán của dân mạng thì từ hôm đó anh chồng mắt tím bầm, không còn nhìn thấy đường đi chứ đừng nói thấy quà sinh nhật. Chắc là cô vợ đã ra đòn hơi mạnh tay. 

Dù chưa biết tình huống là thật hay đùa nhưng dù sao cũng là hồi chuông cảnh tình cho những anh chàng có ý tơ tưởng đến người khác bên ngoài. Đàn bà có thể chấp nhận nhiều thứ, cũng chấp nhận hi sinh cho người chồng của mình rất nhiều nhưng không bao giờ chấp nhận chồng ngoại tình, lăng nhăng. Đàn ông hãy nhớ!

Được vợ hỏi thích quà sinh nhật gì, chồng đưa ra yêu cầu rồi lĩnh hậu quả-3
Ảnh minh họa

Thanh Hoa 
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/duoc-vo-hoi-thich-qua-sinh-nhat-gi-chong-dua-ra-yeu-cau-roi-chet-khiep-n-234678.html

người yêu vợ chồng

Tin tức mới nhất