Dương Hoàng Yến thảnh thơi dạo chơi trong vườn nhãn

Bình luận0

(2Sao) - Đương kim quán quân Cặp đôi hoàn hảo thực hiện bộ ảnh mới với tinh thần tươi tắn, trẻ trung và đầy hứng khởi.

Ngay sau khi chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" kết thúc, Dương Hoàng Yến đã chính thức quay trở lại Hà Nội và lên kế hoạch những dự án âm nhạc của cô tại đây. Trong năm 2015, 2 hoạt động quan trọng nhất được Dương Hoàng Yến tập trung thực hiện, đó là cô sẽ cho ra mắt Album của mình vào cuối năm 2015.

Đồng thời vào ngày 12/9 (Hà Nội) và 18/9 (TP. Hồ Chí Minh), Dương Hoàng Yến sẽ có sự xuất hiện đặc biệt, với tư cách khách mời trong liveshow của nam danh ca Peabo Bryson tại Việt Nam.
Khi nhận được sự đồng ý của danh ca Peabo Bryson cho sự xuất hiện của mình trong 2 liveshow lần này, Dương Hoàng Yến đã vô cùng vinh dự và vui mừng, cô đã xúc động và mất ngủ nhiều đêm, cho đến thời điểm này, Dương Hoàng Yến vẫn chưa dám tin vào việc sẽ được đứng chung trên một sân khấu với nam danh ca nổi tiếng (với các bản hit như Beauty and The Beast, A whole new World, Can you stop the rain...)


Bộ hình mới nhất của Dương Hoàng Yến được thực hiện bởi sylist Hoàng Ku, đây cũng là hình ảnh mà Dương Hoàng Yến sẽ trung thành trong thời gian tới, trẻ trung, xinh đẹp, nữ tính, hiện đại, một chút gợi cảm... Dương Hoàng Yến cũng chia sẻ, trong quá trình hoạt động tại TP. HCM, đồng thời giam gia thi "Cặp đôi hoàn hảo", cô cũng nhiều lần ngầm được gợi ý về các scandal để nổi tiếng hơn. Nhưng Dương Hoàng Yến đã từ chối, và chỉ toàn tâm cho cuộc thi.

Kết quả có được là giải nhất cùng NTK Hà Duy càng làm Dương Hoàng Yến tin tưởng hơn vào con đường mình đang đi. Cả 4 nữ ca sĩ Diva đều là những thần tượng từ bé của Dương Hoàng Yến, và cô rất mong, với sự chăm chỉ của mình, cộng thêm một chút may mắn, cô sẽ có thể đứng trên những sân khấu lớn như các Diva trong tương lai.

T.A.
Ảnh: Minh Hòa
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao