Dương Mịch và trai trẻ Ngụy Đại Huân bị phát hiện qua đêm ở cùng khách sạn

Bình luận0

Paparazzi Trung Quốc bắt gặp hình ảnh Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng ra vào chung một khách sạn.

Sáng 10/12, truyền thông Trung Quốc đăng tải loạt ảnh Dương Mịch và Ngụy Đại Huân ra vào cùng một khách sạn ở Thượng Hải. Theo tiết lộ, đây là nơi khách sạn Dương Mịch ở khi cô quay phim mới. Sau khi đàn chị đi vào, một lúc sau Ngụy Đại Huân cũng xuất hiện tại đây.

Đồng thời, phải tới 6h sáng hôm sau mới thấy Ngụy Đại Huân rời khỏi khách sạn. Điều này một lần nữa dấy lên tin đồn hẹn hò giữa hai ngôi sao đình đám Cbiz.

Dương Mịch và trai trẻ Ngụy Đại Huân bị phát hiện qua đêm ở cùng khách sạn-1
Dương Mịch trở về khách sạn 


Dương Mịch và trai trẻ Ngụy Đại Huân bị phát hiện qua đêm ở cùng khách sạn-2Dương Mịch và trai trẻ Ngụy Đại Huân bị phát hiện qua đêm ở cùng khách sạn-3
Không lâu sau đó, Ngụy Đại Huân cũng có mặt tại khách sạn nơi Dương Mịch ở 


Dương Mịch và trai trẻ Ngụy Đại Huân bị phát hiện qua đêm ở cùng khách sạn-4Dương Mịch và trai trẻ Ngụy Đại Huân bị phát hiện qua đêm ở cùng khách sạn-5
Đến 6h sáng hôm sau nam diễn viên mới rời đi

Trước đó Ngụy Đại Huân và Dương Mịch từng bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau, cả hai còn sử dụng nhiều đồ đôi và bị cư dân mạng phát hiện ra. 

Dương Mịch và trai trẻ Ngụy Đại Huân bị phát hiện qua đêm ở cùng khách sạn-6
Những lần diện đồ đôi của Dương Mịch - Ngụy Đại Huân 

Dương Mịch sinh năm 1986, là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Trung Quốc hiện tại. Cô nổi tiếng qua các tác phẩm Người đàm phán, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Phù Dao hoàng hậu...

Dương Mịch từng kết hôn với Lưu Khải Uy và có một con gái nhỏ, tuy nhiên cặp đôi đã thông báo ly hôn vào cuối năm 2018 do quá bận rộn công việc. 

Dương Mịch và trai trẻ Ngụy Đại Huân bị phát hiện qua đêm ở cùng khách sạn-7

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, kém Dương Mịch 3 tuổi. Dù không có sự nghiệp rực rỡ như đàn chị song Ngụy Đại Huân cũng được nhiều khán giả biết tới nhiều qua các phim Thợ săn thành phố, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Dành dành nở hoa...

Ngoài ra, Ngụy Đại Huân được biết tới là thiếu gia lớn lên trong gia đình giàu có, với cha là chủ sở hữu 18 công ty lớn nhỏ ở Trung Quốc. 

Nhiều thông tin cho hay Ngụy Đại Huân và Dương Mịch nảy sinh tình cảm sau khi cùng tham gia chương trình truyền hình Trốn thoát khỏi mật thất. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Ngụy Đại Huân Dương Mịch

Tin tức mới nhất