Dương Mịch lần đầu chia sẻ về lý do trở thành diễn viên

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống hiếu học, nhưng khi Dương Mịch theo đuổi nghiệp diễn, người thân vẫn ủng hộ cô hết mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Dương Mịch đã chia sẻ lý do bản thân quyết định trở thành diễn viên dù gia đình cô không ai làm nghệ thuật. 

Cụ thể, khi còn nhỏ cô không học piano hay khiêu vũ như các bạn cùng trang lứa, cũng chả có kỹ năng nào đặc biệt, nhưng vì muốn cha mẹ tự hào, "có vốn" để khoe với mọi người, cô đã tham gia lớp đào tạo diễn viên nhí của một hãng sản xuất phim dành cho trẻ em và cuối cùng dấn thân vào con đường diễn xuất. 

Dương Mịch lần đầu chia sẻ về lý do trở thành diễn viên-1

Dương Mịch sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống hiếu học, "học bá" nổi tiếng. Cha cô là cảnh sát hình sự; ông nội, bà nội, mẹ cho đến các bác của Dương Mịch đều làm giáo viên.

Được biết, bác cả của nàng hoa đán là Giáo sư tại Đại học Thanh Hoa, hai người em họ của cô cũng theo học tại ngôi trường danh giá này. Ngoài ra, Dương Mịch còn có anh họ học thạc sĩ ở Đại học Harvard.

Về phần Dương Mịch, cô là thủ khoa đầu vào của Học viên Điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh), Theo truyền thông đưa tin, Dương Mịch đạt 583/750 điểm trong kì thi đại học, một số điểm mơ ước của rất nhiều thí sinh.

Dương Mịch lần đầu chia sẻ về lý do trở thành diễn viên-2Dương Mịch lần đầu chia sẻ về lý do trở thành diễn viên-3

Dương Mịch ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều dự án phim hay, hấp dẫn, có thể kể đến Thần Điêu Đại Hiệp, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Họa Bì, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Người Phiên Dịch, Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa, Người Đàm Phán, Phù Dao Hoàng Hậu, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu... 

Dương Mịch lần đầu chia sẻ về lý do trở thành diễn viên-4

Hiện tại, Dương Mịch trong quá trình quay bộ phim Cáp Nhĩ Tân 1944. Theo Sina, diễn xuất của Dương Mịch bị đánh giá là không ổn định. Khi cô hợp tác với các bạn diễn có năng lực cao, khả năng thể hiện của Dương Mịch cũng được kéo lên cao.

Ngược lại, khi cô đóng chung với các đàn em kém hơn, diễn xuất của cô cũng bị ảnh hưởng. Trong dự án này, Dương Mịch chấp nhận đứng phiên 2 sau tài tử Tần Hạo.

Nữ diễn viên nhường lại quyền lợi và vị thế của mình nhằm tìm đối tác tốt, hợp sức trong dự án Cáp Nhĩ Tân 1944.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/duong-mich-lan-au-chia-se-ve-ly-do-tro-thanh-dien-vien-danh-tinh-nguoi-nay-co-tac-ong-rat-lon-en-co-666080.html

Dương Mịch diễn viên

Tin tức mới nhất