Khoe bờ môi căng mọng, Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách 'huyền thoại' của Song Hye Kyo

Mạng xã hội xôn xao trước việc Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách huyền thoại của mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước việc Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách của mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo. Theo đó, Dương Mịch xuất hiện với một chiếc đầm dài màu tím nhạt với vẻ đẹp thanh lịch, cuốn hút. Tuy nhiên, khoảnh khắc chạm môi trái cherry của nữ diễn viên lại giống với cách tạo dáng của Song Hye Kyo trước đây.

Khoe bờ môi căng mọng, Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách huyền thoại của Song Hye Kyo-1Khoe bờ môi căng mọng, Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách huyền thoại của Song Hye Kyo-2Khoe bờ môi căng mọng, Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách huyền thoại của Song Hye Kyo-3Khoe bờ môi căng mọng, Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách huyền thoại của Song Hye Kyo-4

Được biết, trong những hình ảnh chụp quảng cáo của Song Hye Kyo ở quá khứ, cô nàng từng gây sốt với khoảnh khắc cắn nhẹ trái cherry, khoe bờ môi căng mọng. Đây cũng được xem là 'huyền thoại' trong lĩnh vực quảng cáo ở Hàn Quốc. 

Khoe bờ môi căng mọng, Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách huyền thoại của Song Hye Kyo-5

Dù sau này có nhiều người đẹp thay thế Song Hye Kyo, khoảnh khắc đầy sức sống của cô vẫn là bất hủ. Mặc dù theo đuổi hai hình tượng khác nhau trong bộ ảnh này nhưng cách tạo dáng của Dương Mịch không tránh khỏi việc bị so sánh với bức ảnh huyền thoại của Song Hye Kyo. 

Dương Mịch là một trong những nàng tiểu hoa hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Cô nàng thường được khen ngợi với phong cách trẻ trung hơn tuổi dù đã bước sang tuổi 38. Những bức ảnh trên mạng xã hội, tạp chí thời trang và các sự kiện của Dương Mịch luôn gây sốt. 

Khoe bờ môi căng mọng, Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách huyền thoại của Song Hye Kyo-6

Mặc dù thăng hạng về nhan sắc nhưng sự nghiệp của Dương Mịch được nhận định đang ở tình thế khó khăn vì các tác phẩm gần đây của cô như Bạo Phong Nhãn, Hộc Châu Phu Nhân, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đều không đạt thành tích tốt.

Vào năm 2023, Dương Mịch chia sẻ muốn xây dựng lại sự nghiệp và tập trung hơn cho vai trò diễn viên. Theo đó, cô tham gia bộ phim Cáp Nhĩ Tân 1944. Trong dự án này, ngôi sao thế hệ 8X chấp nhận đứng sau tài tử Tần Hạo. Diễn xuất của Dương Mịch bị đánh giá không ổn định. Khi cô hợp tác với các bạn diễn có năng lực cao, khả năng thể hiện của Dương Mịch cũng được kéo lên cao.

Khoe bờ môi căng mọng, Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách huyền thoại của Song Hye Kyo-7

Thời gian gần đây, có thông tin Dương Mịch sắp trở lại với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên đóng cùng Cung Tuấn. Bộ phim được mong đợi lên sóng để có thể giúp Dương Mịch "trở mình" sau thời gian dài chưa có phim mới.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/khoe-bo-moi-cang-mong-duong-mich-bi-to-bat-chuoc-phong-cach-huyen-thoai-cua-song-hye-kyo-662426.html

Song Hye Kyo Dương Mịch

Tin tức mới nhất