Dương Mịch quan hệ như thế nào với nhà chồng cũ sau ly hôn?

Bình luận0

Dương Mịch đã ly hôn với Lưu Khải Uy và không trở về nhà chồng. Tuy nhiên, diễn viên TVB Lưu Đan vẫn nhắc đến con dâu cũ với thái độ ôn hòa.

Ngày 22/1, nam diễn viên kỳ cựu Hong Kong Lưu Đan có buổi phỏng vấn về chủ đề về gia đình. Trước đó, ông thường chia sẻ về mối quan hệ của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Lần này, nam diễn viên cũng thoải mái nói chuyện.

Dương Mịch quan hệ như thế nào với nhà chồng cũ sau ly hôn?-1
Bố chồng cũ nhiều lần thể hiện sự yêu thương với Dương Mịch.

Lưu Đan cho biết, gia đình ông không giữ thái độ thù hằn đối với con dâu cũ. Dù mối quan hệ của Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã thay đổi, nữ diễn viên vẫn là mẹ của cháu gái ông, quan hệ huyết thống không thể xóa nhòa: "Giữa chúng tôi không có thù hằn gì" - Lưu Đan nói.

Ông cũng cho biết, từ con dâu, giờ đây Dương Mịch được coi là "bạn bè họ hàng" của gia đình, quan hệ thoải mái, ôn hòa. Hiện tại, ông và vợ là người chăm sóc cháu gái. Vì vậy, khi về nhà, ông chỉ cần nghe thấy tiếng cười nói của cháu là cảm thấy vui vẻ.

Lời chia sẻ của Lưu Đan dẫn đến hai phản ứng trái chiều của khán giả. Một bộ phận vui mừng vì hai bên gia đình vẫn giữ hòa khí để tạo môi trường thoải mái, đầy yêu thương cho bé Tiểu Gạo Nếp phát triển.

Dương Mịch quan hệ như thế nào với nhà chồng cũ sau ly hôn?-2
Gia đình nhà chồng vui vẻ đón Dương Mịch từ bệnh viện về sau khi sinh con.

Một mặt khác, những người hâm mộ của Dương Mịch cho rằng vì hai nghệ sĩ đã ly hôn, gia đình Lưu Khải Uy nên tránh đề cập đến Dương Mịch. Bởi mỗi lần nhắc đến chuyện con cái, Dương Mịch luôn bị mang tiếng mải mê kiếm tiền, bỏ rơi con.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy hoàn thành thủ tục ly hôn từ tháng 12/2018 sau 4 năm chung sống nhưng gần ít xa nhiều. Hiện tại, Dương Mịch có tin đồn tình ái với đàn em Ngụy Đại Huân. Lưu Khải Uy cũng vướng tin hẹn hò với Thang Lạc Văn.

Mới đây, Lưu Đan được đài TVB trao giải Thành tựu trọn đời nhờ những cống hiến của ông cho đài sau hàng chục năm đóng phim.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/duong-mich-quan-he-nhu-the-nao-voi-nha-chong-cu-sau-ly-hon-post1038916.html?fbclid=IwAR04Hxr05KmcN5KXDOQ02MvVjr28GkfYldLNCMy4SRtW4pkfoR2iqGipAtg

Dương Mịch

Tin tức mới nhất