Dương Thừa Lâm tàn tạ 'hết hồn' thân mật trai “Thơ ngây”

Bình luận0

- Mặc kệ trời mưa, các fan cũng đội áo mưa tới ủng hộ nữ ca sĩ.

Ca sĩ, diễn viên thần tượng xứ Đài một thời Dương Thừa Lâm vừa qua đã có buổi tuyên truyền album mới “Angel Wings”tại Đài Bắc. Album mới này ngay khi ra mắt vào cuối tháng 8 đã phi thẳng đứng đầu trên bảng xếp hạng KKBOX và nhận được nhiều ý kiến tích cực cũng như doanh số bán khá tốt.

Buổi giới thiệu diễn ra ở ngoài trời mưa dai dẳng nhưng các fan của Dương Thừa Lâm 'đội mưa' tham dự. Dương Thừa Lâm xuất hiện trong bộ trang phục trắng toát cách điệu theo chủ đề album mới là "cánh thiên sứ". Có lẽ vì giới thiệu khá nhiều nơi trước đó nên trông Dương Thừa Lâm xuống sắc một cách đáng kinh ngạc. Nhìn cô đứng tuổi cộng thêm mái tóc đỏ cam tuy cá tính lại khiến nhan sắc của cô xuống cấp hơn và thật may là lớp trang điểm phần nào cũng cứu vãn hình ảnh của cô.


Có mặt trong buổi tuyên truyền còn có vị khách mời đặc biệt là nam diễn viên thần tượng Trịnh Nguyên Sướng vừa xuất ngũ. Anh từng nổi tiếng qua bộ phim "Thơ Ngây" đóng cặp với Lâm Y Thần. Là bạn thân lâu năm của Dương Thừa Lâm qua sự quen biết cố diễn viên Hứa Vỹ Luân, Trịnh Nguyên Sướng cho biết anh rất tin tưởng vào sự nghiệp ca hát của Dương Thừa Lâm và tin cô sẽ thành công hơn nữa.

Cả hai đã có những màn thân mật như ôm nhau, tay của Trịnh Nguyên Sướng vô tình chạm vào vòng 3 của Dương Thừa Lâm khiến các fan bên dưới hét lớn lên. 

Dương Thừa Lâm thời gian gần đây tập trung cho sự nghiệp âm nhạc. Cô đang bị đồn đại đang quen với “phi công trẻ” kém mình 5 tuổi Vương Tử. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận tin đồn và cho biết chỉ là bạn tốt.  Mẹ Dương Thừa Lâm trả lời trên báo chí muốn con mình tìm được tấm chồng càng sớm càng tốt vì con gái bà gần kề 30 (năm nay tài nữ họ Dương tròn 29).

Hình đặc sắc của Dương Thừa Lâm tại buổi giới thiệu:


Tuấn Thanh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao