Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo

Người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử thường rất nhiệt tình và dũng cảm trong tình yêu. Họ rất nghiêm túc và luôn coi trọng ý nghĩa của tình yêu.

Người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-1

Người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương thường rất cố chấp nhưng lương thiện và cũng thích mạo hiểm. Họ không tự chủ được trong tình yêu nên cũng thường để mất những tình yêu đẹp, khiến họ vô cùng hối hận sau này.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương là những người rất tự tin. Họ cũng khá kiêu ngạo trong tình yêu, luôn mong muốn bạn đời của mình phải hoàn mỹ, vừa có vẻ đẹp ngoại hình lại vừa có vẻ đẹp nội tâm.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương là những người dễ xúc động, hễ người bạn trai nổi cáu với họ, dù chỉ một lần thôi, họ cũng sẽ kiên quyết đòi chia tay ngay lập tức.

Người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương có thể chung sống hạnh phúc với người tuổi Thìn hoặc tuổi Mão thuộc cung Song Tử hoặc Sư Tử.

Người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-2

Người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu thường rất trong sáng, cố chấp và thẳng tính. Họ cũng không biết cách biểu lộ những suy nghĩ của mình. Chính vì tính ít nói, ít hành động nên dù gặp được người mà mình thích, họ cũng không dám để lộ tình cảm đó và thường bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu là những người luôn bằng lòng với thực tại. Họ có thể khiến cho đối phương luôn có cảm giác an toàn nhưng rất hay ghen.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu là những người thiếu nhiệt tình trong tình yêu. Họ không thích chịu trách nhiệm và sẽ không nhượng bộ cho người mình yêu.

Để có hạnh phúc bền lâu, người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu nên chọn bạn đời là người tuổi Thìn, Mùi hoặc Mão thuộc cung Ma Kết hoặc Cự Giải.

Người tuổi Hợi thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-3

Người tuổi Hợi thuộc cung Song Tử  thường rất tin tưởng vào tình yêu. Họ luôn đặt tình yêu ở vị trí hàng đầu. Họ có thể hy sinh tất cả cho người mình yêu.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Song Tử là những người rất nhiệt thành và chung thủy trong tình yêu. Họ sẽ dốc hết sức để vun đắp cho tình yêu của mình.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Song Tử là những người rất thực tế, không hề thích sự phù phiếm trong cuộc sống. Họ cũng là người tuyệt đối không bao giờ “bắt cá hai tay”.

Người tuổi Hợi thuộc cung Song Tử có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương.

Người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-4

Người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải thường rất lương thiện và nhạy cảm. Họ ghét sự bảo thủ và cũng là người rất có chủ kiến.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải thường cho rằng hai người không nhất thiết phải kết hôn mà chỉ cần luôn dành tình yêu, sự tôn trọng cho đối phương là được.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải luôn sợ bị tổn thương nên không dám bày tỏ tình cảm thật của mình. Tuy nhiên, tâm lý này của họ sẽ dần được giải tỏa sau khi kết hôn và tìm được hạnh phúc trong hôn nhân.

Người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải sẽ hạnh phúc với người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu và người tuổi Mão thuộc cung Xử Nữ, Bọ Cạp hay Song Tử.

Người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-5

Người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử thường rất nhiệt tình và dũng cảm trong tình yêu. Họ rất nghiêm túc và luôn coi trọng ý nghĩa của tình yêu.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử luôn chủ động và tích cực trong tình yêu. Tuy vụng về nhưng họ vô cùng chân thành. Họ thực sự là người bạn đời rất lý tưởng.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử không bao giờ mang chuyện tình cảm ra làm trò đùa. Họ thích thì sẽ nói là thích, không giả vờ hay miễn cưỡng ép buộc tình cảm.

Sự hài hước, chân thành của người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử sẽ có sức hấp dẫn với người tuổi Mão, tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Cự Giải.

Người tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-6

Người tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ luôn cẩn trọng trong tình yêu. Nếu muốn kết hôn, họ thường quyết định ngay dù tình cảm đang ở giai đoạn nào thì cũng đều thẳng thắn và dũng cảm như vậy. Họ luôn chân thành, không bao giờ thay lòng đổi dạ với ý trung nhân.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ là những người thẳng thắn, không biết cách che giấu tình cảm của bản thân. Họ thường đặt ra các yêu cầu rất cao đối với người ấy nhưng lại không chủ động theo đuổi.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ là những người không bao giờ chủ động trong tình yêu nhưng lại đặt ra yêu cầu rất cao cho bạn đời như có gia thế, có tiềm lực kinh tế vững vàng…

Người tuổi Hợi thuộc cung Xử Nữ thường bị thu hút bởi người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải và Thiên Bình.

Người tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-7

Người tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình ngoài tình yêu, một cuộc sống thoải mái và thỉnh thoảng làm một vài việc có liên quan đến nghệ thuật, dường như họ không có thêm sự đam mê nào khác.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình không dễ dàng tin tưởng vào người khác. Họ cần có một thời gian dài quan sát trước khi đi đến quyết định lựa chọn bạn đời.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình thường rất tự tin, kiên định và cương nghị. Nếu bị đối phương mang ra làm trò cười, chắc chắn họ sẽ tìm cách trả đũa thích đáng.

Người tuổi Hợi thuộc cung Thiên Bình rất hợp với người tuổi Mùi hoặc tuổi Mão thuộc cung Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử hoặc Bảo Bình.

Người tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-8

Người tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp là những người cố chấp, họ không những luôn coi trọng tình cảm mà còn có khát vọng chiếm hữu khá mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp là những người có lòng tự tôn rất mạnh và không dễ dàng thừa nhận sai lầm. Họ thường không lùi bước nếu chưa đạt được mục tiêu đã đề ra.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp thường không chủ động trong chuyện tình cảm, họ cũng luôn đặt ra yêu cầu cao đối với đối tác.

Người tuổi Hợi thuộc cung Bọ Cạp thường kết đôi rất tốt với người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết hoặc Song Ngư.

Người tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-9

Người tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã sẽ chỉ kết hôn vì tình yêu và luôn chung thủy với người bạn đời của mình. Họ không thích phải chung sống với một người ngheo nàn về mặt tư tưởng, tinh thần.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã là người theo chủ nghĩa hoàn hảo và luôn lựa chọn người yêu một cách kỹ càng.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã khi đã yêu thì sẽ yêu hết mình. Họ thích mẫu đàn ông năng động, hóm hỉnh và hài hước.

Người tuổi Hợi thuộc cung Nhân Mã có thể chọn kết hôn với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình thì sẽ có được hạnh phúc bền lâu.

Người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-10

Người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết thường rất thích tiêu tiền để tìm kiếm sự lãng mạn. Họ rất chung thủy trong tình yêu nhưng không vì tình yêu mà mất đi sự nghiêm túc.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết cho dù đang ở trước mặt bạn gái thì họ cũng không bao giờ để lộ điểm yếu hoặc cho người đó thấy rằng mình đang sợ hãi một điều gì đó.

Người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết là những người rất sâu sắc, không thích thể hiện tình cảm của mình. Chính điều này khiến những người khác giới luôn cảm thấy họ rất lạnh lùng và khó gần.

Người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết rất hợp với người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ hoặc Bọ Cạp.

Người tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-11

Người tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình rất biết cách thể hiện sự quan tâm với người yêu. Họ sẽ luôn an ủi, vỗ về và công khai thể hiện tình yêu, nhưng đừng hy vọng họ sẽ chung thủy với người đó cả đời.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình là những người dễ xúc động, không suy nghĩ thấu đáo trước khi làm việc nên sẽ thường xuyên mắc sai lầm.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình đôi lúc họ tỏ ra nhiệt tình nhưng đôi lúc lại khá hờ hững đối với người yêu.

Người tuổi Hợi thuộc cung Bảo Bình có thể kết đôi với người tuổi Mùi hoặc tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình hoặc Nhân Mã.

Người tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đường tình duyên của người tuổi Hợi thuộc các cung hoàng đạo-12

Người tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư thường rất lương thiện và khá hiếu kỳ. Trong tình yêu, họ không chủ động thể hiện tình cảm, thậm chí cũng không ra hiệu để đối phương đoán biết. Họ luôn cần có được cảm giác an toàn.

Nam giới tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư là những người rất có trách nhiệm và hoàn toàn có thể trở thành một trong những người bạn đời đáng tin cậy.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư là những người rất cẩn trọng, tỉ mỉ và chỉ thích quan tâm một cách thầm lặng tới người yêu.

Nếu muốn có được tình cảm bền chặt, ổn định mà không lãng phí thời gian, họ nên lựa chọn đối tượng là người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải.

*Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo. 

 

Theo Khám Phá


Tuổi Hợi 12 Cung Hoàng Đạo tình duyên Tử vi 2019

Tin tức mới nhất