Tâm lý như Duy Mạnh: Bận việc nên chi tiền khủng cho vợ đi sắm đồ hiệu giải buồn

Duy Mạnh đúng chuẩn chồng nhà người ta, bận việc không quên chăm lo cho bà xã.

Sau đám cưới linh đình, Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhanh chóng trở lại với công việc. Trong khi Quỳnh Anh giải quyết chuyện kinh doanh, Mạnh "gắt" trở lại tập luyện cùng CLB Hà Nội để chuẩn bị cho những giải đấu.

Đến tối ngày 15/2, chàng tuyển thủ quốc gia hào hứng đăng tải hình ảnh check in cùng bà xã trên máy bay. Dù không tiết lộ về chuyến đi nhưng dân tình đoán cặp vợ chồng mới cưới tranh thủ đi trăng mật.

Tâm lý như Duy Mạnh: Bận việc nên chi tiền khủng cho vợ đi sắm đồ hiệu giải buồn-1

Hôm qua (16/1), Quỳnh Anh có chia sẻ dài trên Facebook, gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ekip phụ trách từ trang phục đến hình ảnh để cô và Duy Mạnh có một đám cưới trọn vẹn. 

Ở diễn biến mới đây, con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn khiến chị em ghen tị khi khoe món đồ hiệu mới sắm. Kèm theo hình ảnh sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng, cô chia sẻ về câu chuyện sắm đồ: "Khi chồng bạn làm việc chưa xong và xui vợ lên quận 1 đi rồi thích mua gì thì mua. Chồng nhà tôi".

Tâm lý như Duy Mạnh: Bận việc nên chi tiền khủng cho vợ đi sắm đồ hiệu giải buồn-2
Quỳnh Anh khoe nhận quà xịn xò từ ông xã sau một tuần đám cưới.

Chỉ với chia sẻ này cũng đủ thấy Duy Mạnh yêu và chiều vợ thế nào. Anh sẵn sàng chi tiền sắm sửa những món đồ đắt đỏ chỉ cần Quỳnh Anh thích.

Gần đây nhất là nhân dịp Valentine, học trò HLV Park Hang Seo đã tặng bà xã hộp kem dưỡng mắt đến từ một thương hiệu nổi tiếng.

Tâm lý như Duy Mạnh: Bận việc nên chi tiền khủng cho vợ đi sắm đồ hiệu giải buồn-3
Trước đó, cô nàng được chàng tuyển thủ quốc gia tặng nhiều quà giá trị khác.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Đỗ Duy Mạnh

Tin tức mới nhất