Khoe body nức nở, Elly Trần bị mời chào 'giường chiếu' công khai

Mặc dù bình luận nhạy cảm xuất hiện dưới bài đăng của Elly Trần đã được vài giờ, song người đẹp quyết định ngó lơ.

Mới đây, Elly Trần đăng ảnh khoe đường cong "nức nở" trên trang cá nhân. Diện bộ đồ bó sát mát mẻ, bà mẹ 2 con phô diễn thân hình gợi cảm, nổi bật là vòng 1 đầy đặn như sắp tràn ra ngoài. 

Nữ diễn viên đính kèm triết lý của mình: "Người thứ ba không tự nhiên sinh ra và cũng không tự mất đi, mà chúng âm thầm quan sát và di chuyển từ gia đình này đến gia đình khác".

Khoe body nức nở, Elly Trần bị mời chào giường chiếu công khai-1
Elly Trần khoe đường cong "nức nở".

Tuy nhiên, chẳng mấy ai quan tâm tới triết lý của bà mẹ 2 con. Một số cư dân mạng tỏ ra thắc mắc khi gương mặt Elly Trần ngày càng khác lạ: "Mặt chị giờ khác vậy"; "Khác quá tý không nhận ra"... 

Nhưng gây chú ý hơn cả là lời mời mọc khiếm nhã từ một gã đàn ông. Theo đó, người này công khai đề nghị trải nghiệm chuyện giường chiếu cùng mỹ nhân 8X. 

Khoe body nức nở, Elly Trần bị mời chào giường chiếu công khai-2
Bình luận nhạy cảm khiến nhiều người không khỏi sượng sùng.

Mặc dù bình luận này xuất hiện dưới bài đăng của Elly Trần đã được vài giờ, song người đẹp quyết định ngó lơ. 

Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu nhận được những lời mời mọc nhạy cảm. Cách đây vài tháng, một người đàn ông cũng nhắn tin cợt nhả với Elly Trần, gạ cô cùng đi Phú Quốc. 

Cụ thể, người đàn ông gửi nội dung như sau: "Elly Trần ơi, anh yêu em. Đi Phú Quốc gặp nhau phát em ơi". Người đẹp lập tức phản hồi phũ phàng: "Ủa, nhớ những người dù sống lâu trên đảo bộ não cũng đâu có xa rời văn minh của nhân loại như này đâu ta?". 

Khoe body nức nở, Elly Trần bị mời chào giường chiếu công khai-3
Elly Trần phản hồi phũ phàng trước lời gạ gẫm.

Thời gian gần đây, Elly Trần vướng nghi án ly hôn người đàn ông ngoại quốc, được cho là cha của hai nhóc tỳ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Tin đồn rộ lên vào đầu tháng 1/2020, khi người đẹp viết trên mạng xã hội: "Vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là một lý thuyết đẹp đẽ".

Khi đời tư đang nhận được sự quan tâm, Elly Trần liên tục đăng tải những hình ảnh thiếu vải lên mạng xã hội, đính kèm những dòng trạng thái thể hiện sự đơn độc. Thông qua những câu từ chua chát, nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Elly Trần và chồng ngoại quốc đã không thể cứu vãn.

Bối
Theo Vietnamnet


Elly Trần

Tin tức mới nhất