Elly Trần diện nội y xuyên thấu soán ngôi 'nữ hoàng' Ngọc Trinh

Bà mẹ 2 con Elly Trần khiến dân tình cũng phải "ngượng chín mặt" vì bộ ảnh nội y táo bạo.

Mới đây, Elly Trần tiếp tục đốt mắt khán giả với loạt ảnh siêu cấp nóng bỏng. Danh xưng "nữ hoàng nội y" từ Ngọc Trinh có lẽ nên nhường sang cho Elly Trần.

Lướt một vòng trang cá nhân của nữ diễn viên, người xem thấy ngập tràn những bức hình diện nội y mỏng manh với đủ chất liệu, kiểu dáng. Loạt ảnh mới nhất, người đẹp diện nội y ren xuyên thấu khoe trọn ngóc ngách cơ thể.

Elly Trần diện nội y xuyên thấu soán ngôi nữ hoàng Ngọc Trinh-1
Nội y xuyên thấu phô trọn điểm nhạy cảm của nữ diễn viên

Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng mỹ nhân sinh năm 1987 vẫn sở hữu body nuột nà cùng vòng 1 nảy nở. Elly Trần pose dáng táo bạo nhất để khai thác đường cong hình thể nóng bỏng.

Elly Trần diện nội y xuyên thấu soán ngôi nữ hoàng Ngọc Trinh-2

"Ngọc Trinh bớt đẹp nhiều rồi, còn Elly Trần vẫn thế. Thân hình không bị lão hoá theo thời gian hay sao ấy", "Đây mới là nữ hoàng nội y này, U40 sinh hai con mà vẫn như gái đôi mươi ấy", "Elly Trần chưa bao giờ làm tôi thất vọng"... là một số bình luận của dân mạng.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi thì cũng có không ít người phàn nàn vì tần suất khoe thân của Elly Trần quá dày đặc. Hiện tại cô đã làm mẹ, không còn phù hợp để trưng ra những hình ảnh quá hở hang lên mạng như thế này.

Elly Trần diện nội y xuyên thấu soán ngôi nữ hoàng Ngọc Trinh-3
Đường cong nóng bỏng của người đẹp

Elly Trần diện nội y xuyên thấu soán ngôi nữ hoàng Ngọc Trinh-4Elly Trần diện nội y xuyên thấu soán ngôi nữ hoàng Ngọc Trinh-5Elly Trần diện nội y xuyên thấu soán ngôi nữ hoàng Ngọc Trinh-6Elly Trần diện nội y xuyên thấu soán ngôi nữ hoàng Ngọc Trinh-7
Elly Trần diện nội y ren khoe hình xăm chỗ nhạy cảm.

LIM
Theo Vietnamnet


nội y Elly Trần

Tin tức mới nhất