Elly Trần khoe cảnh cho mèo cưng massage vòng 1 'ngồn ngộn'

Đoạn clip của Elly Trần đăng tải đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Elly Trần được biết đến khi là người đẹp chuộng phong cách gợi cảm và rất chịu khó khoe trọn những đường cong hoàn mĩ trên cơ thể. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không ngần ngại chụp các bộ ảnh nude, bán nude cực kì nóng bỏng khiến người nhìn phải "xịt máu mũi".

Dù đã làm mẹ của 2 nhóc tỳ nhưng Elly Trần vẫn khiến người khác phải ghen tị vì luôn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ khó có ai vượt qua.

Vào chiều ngày 7/6, trên trang Instagram cá nhân của mình, Elly Trần đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại một phân cảnh khá đau mắt.

Cụ thể, cô nàng đã diện một chiếc váy phô phang vòng 1 ngồn ngộn của mình và chẳng ngần ngại cho mèo cưng ngồi ở vị trí này để mát-xa. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đính kèm dòng caption nói về hành động của chú mèo nhà mình: "Nhà có nuôi một nhân viên mát-xa tận tụy với công việc".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này của Elly Trần đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô nàng khiến người xem ngượng chín mặt với những chia sẻ của mình.

Ở thời điểm hiện tại, dù không còn hoạt động nhiều với các sự kiện trong showbiz Việt nhưng Elly Trần vẫn luôn là cái tên được nhiều người quan tâm và theo dõi.

Elly Trần khoe cảnh cho mèo cưng massage vòng 1 ngồn ngộn-1

Elly Trần khoe cảnh cho mèo cưng massage vòng 1 ngồn ngộn-2

Elly Trần khoe cảnh cho mèo cưng massage vòng 1 ngồn ngộn-3
Elly Trần chẳng ngần ngại khoe cảnh mèo cưng đang mát-xa vòng một

Elly Trần khoe cảnh cho mèo cưng massage vòng 1 ngồn ngộn-4

Elly Trần khoe cảnh cho mèo cưng massage vòng 1 ngồn ngộn-5

Elly Trần khoe cảnh cho mèo cưng massage vòng 1 ngồn ngộn-6
Cô nàng cũng chính là mỹ nhân nóng bỏng nhất nhì Vbiz

Theo Công lý và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/elly-tran-khoe-canh-cho-meo-cung-mat-xa-ngay-vong-mot-ngon-ngon-cu-dan-mang-nhin-ma-chi-muon-nguong-chin-mat-121874.html

Elly Trần

Tin tức mới nhất