Em dâu số hên 'vớ' được chị chồng 'vàng mười' lại còn đánh ghen hộ làm chồng cui cút quay về

Có được người chị chồng như cô em dâu này kể thì đúng là ở đời này không còn gì hơn.

Lấy chồng, ai cũng mong muốn được nhà chồng yêu thương, quan tâm mình. Thế nhưng không phải ai cũng có được tình cảm ấy. Cô gái dưới đây có lẽ là một người may mắn khi có được người chị chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng mình lại còn giúp mình đánh ghen khi chồng có bồ. Thôi thì cũng được an ủi phần nào.

Cô chia sẻ về việc chồng ngoại tình rồi đích thân chị chồng dằn mặt cô bồ và chồng nên cuối cùng, chồng phải cải tà quy chính, quay về bên vợ. Tâm sự của cô gái ghi lại như sau:

Em dâu số hên vớ được chị chồng vàng mười lại còn đánh ghen hộ làm chồng cui cút quay về-1

"Chẳng biết có ai giống như em, lấy chồng xong thân với chị chồng như chị em gái. Có những chuyện nhiều khi không muốn cho chồng biết, nhưng chị chồng thì kiểu gì em cũng tìm đến để kêu than, dốc bầu tâm sự.

Nhà chồng em chỉ có 2 chị em, lão nhà em là út, chị chồng đã lập gia đình cách đây 3 năm. Chị ấy mua nhà gần nhà ngoại nên một tuần cũng đôi ba lần lượn về thăm nhà được.

Cái ngày mới cưới, em cũng ít nói chuyện với chị ấy lắm, vì nói thật nhìn vẻ ngoài chị chồng em có vẻ hơi khó tính, mặt lúc nào cũng lạnh như tiền, ít cười đùa lắm. Thành thử mới về làm dâu, nhìn chị em cũng hãi.

Chị ấy là dân buôn bán, đanh đá thì khỏi bàn. Gì chứ chỉ cần làm sai ý bà ấy là kiểu gì bà ấy cũng nhảy dựng mắng té tát, không cần nể nang ai. Song tiếp xúc nhiều em lại thấy chị ấy khá tình cảm. Chính xác thì chị ấy là người sống nội tâm, ít để lộ cảm xúc.

Mấy lần chị ấy bảo em: 'Cùng là phận đàn bà đi làm dâu nên chị coi em như em gái. Có gì cứ tâm sự với chị, lo được cho các em việc gì, chị sẽ cố hết sức'.

Mà chị ấy nói là làm, chứ không phải diện chót lưỡi đầu môi nói cho sang miệng gì đâu.

Em dâu số hên vớ được chị chồng vàng mười lại còn đánh ghen hộ làm chồng cui cút quay về-2

Còn nhớ ngày em đẻ, mẹ chồng già yếu không chăm em được, đêm nào chị ấy cũng sang bế con cho em ngủ, ngày thì nấu cháo chim cháo gà tẩm bổ cho em dâu. Người ngoài tới chơi còn tưởng chị ấy là chị gái ruột của em ấy chứ.

Thích nhất là chị ấy không bao giờ bênh em trai. Vợ chồng em cãi nhau, chưa biết đúng sai thế nào, bao giờ chị ấy cũng dẹp trật tự lão đầu tiên.

Song hơn tháng trước, em phát hiện lão có bồ. Đêm ấy nằm bên em, lão dám nhắn tin chát chít với con ranh đó. Em vớ được làm ầm. Nản quá, hôm sau chị chồng sang chơi, em vừa khóc vừa kể lại.

Vậy là chị ấy bảo em: 'Cái thằng giặc giời này sao ngu thế không biết. Mợ đừng nghĩ ngợi nhiều ốm ra chỉ khổ mình khổ con. Còn nó đã có chị xử. Em cứ lặng yên đừng làm ầm ĩ lên nhé'.

Từ bé tới giờ lão nhà em sợ chị gái lắm, lơ mơ ăn chửi của chị ngay nên cứ nhắc tới chị gái là lão phải dè chừng mấy phần.

Nửa tháng trôi qua không thấy gì. Cho đến chiều qua, đang lừa con ngủ thì em nhận được tin nhắn của chị chồng. Đọc tin nhắn em trố mắt: 'Nay chị túm được tại trận rồi. Đảm bảo từ giờ có các vàng thằng Nam cũng không dám bồ bịch nữa'.

Sau tin nhắn, chị gửi cho em1 loạt ảnh chị chụp cảnh lão với con kia ngồi khúm núm.

Con kia cũng có gia đình rồi, chị ấy dọa nếu còn vớ vẩn ve vãn đi lại với lão chồng em, chị sẽ gửi mấy bức hình chị chụp được cho gia đình nhà chồng của nó. Lúc ấy cho cả hai chết chung với nhau luôn. Kể cả em trai mà 'sống lỗi' chị cũng sẽ thả để người ngoài đánh cho chừa.

Tối qua chị ấy sang nhà, tay bế cháu, miệng thuật lại chuyện cho em nghe, mắt vẫn liếc sang lườm em trai. Thi thoảng lại nghiến răng rít: 'Mày mà còn để chị bắt gặp cảnh đó 1 lần nữa thì đừng có trách. Ngu thì ngu nó vừa thôi, vợ hiền con ngoan không muốn, cứ đâm đâu vào chỗ chết'.

Lão ngồi góc giường cấm dám ho he. Nghĩ mà thấy vừa cảm động vừa nể bà chị chồng của em quá.

Về phần lão, đương nhiên em vẫn cay lắm. Từ qua tới giờ em tống sang phòng bên nằm, em nói rõ tạm thời ly thân, không sửa đổi hối lỗi em sẽ ly hôn không thương tiếc".

Sau khi đăng tải, cư dân mạng chúc mừng cho cô gái vì có được người chị chồng tốt. Chỉ cần như vậy thôi là đủ vì trong gia đình mà không ai quan tâm, yêu thương mình thì thật là thảm họa. Cũng thật may chồng rất sợ chị gái nên một lần "ra đòn" là không dám tái phạm nữa.

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/em-dau-so-hen-vo-duoc-chi-chong-vang-muoi-lai-con-danh-ghen-ho-n-201185.html

đánh ghen hôn nhân vợ chồng Tình yêu

Tin tức mới nhất