Em gái Công Lý bị cưỡng bức tập thể gây sốc trong phim giờ vàng

Bình luận0

Phim Việt gây sốc với chi tiết nhân vật em gái Công Lý bị cưỡng bức tập thể.

Chỉ còn 1 tập cuối phát sóng vào tối 18/4, bộ phim truyền hình Những cô gái trong thành phố sẽ khép lại.

Mới đây trong tập 33, nhân vật Ly (Thúy An) - em gái của Lâm đồ tể (Công Lý) phải trải qua cơn biến động. Tập phim này phát sóng tối 17/4, hé lộ kết thúc phim sẽ xảy ra nhiều biến cố.

Em gái Công Lý bị cưỡng bức tập thể gây sốc trong phim giờ vàng-1
Ly (Thúy An) đau đớn sau khi bị bọn côn đồ cưỡng bức để trừ nợ

Ly bị đám côn đồ cưỡng bức để trừ nợ, phần còn vì chúng muốn gây sức ép để anh cô là Lâm đồ tể ra mặt đi đòi nợ thuê. Khi Ly nằm trên giường, nhờ anh trai cầm hộ điện thoại lúc có người gọi tới, Lâm không biết chuyện. Anh không lấy giúp vì nghĩ cô ỷ lại. Ly đành lết ra khỏi giường nhưng bị ngã trên sàn.

Lúc này, Lâm mới đỡ em gái lên, đoán có chuyện chẳng lành anh liền hỏi: "Chúng nó đã làm gì mày?". Ly uất ức suýt bật khóc, lớn tiếng đáp trả: "Thì trừ nợ chứ còn làm gì". Sau đó, Lâm tức giận gọi điện để hỏi cho ra nhẽ. Anh sốc khi biết em gái bị bọn côn đồ hãm hiếp.

Em gái Công Lý bị cưỡng bức tập thể gây sốc trong phim giờ vàng-2
Ly có tính cách ngang ngược, bất trị nhưng rất thương anh trai

Không những vậy, Lâm còn khiến Lan (Kim Oanh) bị liên lụy khi cô trót yêu anh. Nữ diễn viên Kim Oanh hé lộ nhân vật của cô sẽ có một cái kết buồn trong tập cuối. Chuyện Lan bị ép ngã xe, trầy xước cơ thể đã là một điềm báo.

Tập cuối, rất có thể Lan sẽ phải chết như đồn đoán của nhiều cư dân mạng. Trong trailer của phim có cảnh Lâm đồ tể quỳ sụp trước bức di ảnh của Lan. Như vậy, rất có thể Lan sẽ qua đời và mối tình Lan - Lâm vĩnh viễn không thể có cái kết có hậu.

Em gái Công Lý bị cưỡng bức tập thể gây sốc trong phim giờ vàng-3
Mối tình Lan và Lâm đồ tể sẽ ra sao khi phim sắp đi đến hồi kết?

Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật của bộ phim, Kim Oanh không thể hé lộ được số phận của nhân vật. Kim Oanh cho hay khi quay đến phần kết của phim, đạo diễn Vũ Trường Khoa đã phải an ủi cô rất nhiều. Nữ diễn viên 9X cảm thấy rất hụt hẫng và có chút tiếc nuối cho nhân vật của mình thể hiện.

Dẫu rất buồn và sốc nhưng cô thấy đó là cái kết hợp lý. Cô mong khán giả vẫn luôn ủng hộ các diễn viên trong đoàn phim. Những cảnh phim đóng cùng nghệ sĩ ưu tú Công Lý cũng như hội chị em trong xóm trọ trở thành kỷ niệm khó quên với Kim Oanh.


Theo Dân Việt


Những cô gái trong thành phố

Tin tức mới nhất