'Em gái mưa' phiên bản thiên thần nhí được chia sẻ nhiều nhất hôm nay!

Bộ ảnh "Em gái mưa" gây ấn tượng bởi những phân cảnh trong trẻo, nhẹ nhàng và hai diễn viên chính quá xinh xắn, đáng yêu.

Em gái mưa, Anh trai mưa, Em trai mưa, Thầy giáo mưa... Cơn sốt "mưa" từ Hương Tràm mãi chẳng chịu hạ nhiệt mà thậm chí còn mưa thành bão luôn mất rồi. MV thì cứ tăng view vèo vèo, những sản phẩm từ sáng tạo, vui vẻ hài hước đến đáng yêu "ăn theo" cũng vì thế mà hót hòn họt. 

Mới đây, bộ ảnh Em gái mưa phiên bản nhí cũng đã tạo nên một trận mưa "like" trên mạng vì quá sức dễ thương và đáng yêu. Phân cảnh chở nhau đi dưới mưa thay vì lãng mạn như trong MV gốc thì lại trở nên cực kì trong trẻo, dễ thương với sự xuất hiện của hai mẫu nhí. 
 

Em gái mưa phiên bản thiên thần nhí được chia sẻ nhiều nhất hôm nay!-1
"Em gái mưa" phiên bản nhí


Được biết, "thầy giáo" nhí trong bộ ảnh là Á vương cuộc thi Hoàng tử và công chúa tổ chức ở Thái Lan 2017 Cao Hữu Nhật. Hữu Nhật sinh năm 2010 và là gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí.

Cậu bé cũng đã từng trình diễn ở nhiều chương trình thời trang danh tiếng. Hóa thân vào vai "thầy giáo mưa", Hữu Nhật cực kì chững chạc nhưng cũng không kém phần dễ thương khi đeo kính và diện sơ mi trắng.
 

Em gái mưa phiên bản thiên thần nhí được chia sẻ nhiều nhất hôm nay!-2
"Thầy giáo" Hữu Nhật


"Em gái mưa" nhí cũng là một gương mặt mẫu nhí quen thuộc - cô bé Trần Lê Bảo Vy.  Sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu như thiên thần cùng đôi mắt to tròn cùng nụ cười hồn nhiên, Bảo Vy đúng là khiến ai cũng chỉ muốn "bắn tim" rần rần.
 

Em gái mưa phiên bản thiên thần nhí được chia sẻ nhiều nhất hôm nay!-3
"Em gái mưa" Bảo Vy


Đỗ Xuân Bút - tác giả của bộ ảnh chia sẻ rằng vì Hữu Nhật và Bảo Vy đều đã quen với ống kính nên cả hai bé đều thể hiện cảm xúc rất tốt. Những phân cảnh mưa, ekip phải chuẩn bị đạo cụ là máy bơm nước và di chuyển đến địa điểm chụp ở cách xa khá vất vả. 
 

Em gái mưa phiên bản thiên thần nhí được chia sẻ nhiều nhất hôm nay!-4

Khi chụp cảnh mưa, nước vào mặt các bé rất nhiều gây khó chịu nên cũng gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, hai bé đều rất vui vẻ và sau đó còn thích thú nghịch nước nữa. Gia đình hai bé đều cùng con đi thực hiện bộ ảnh và cũng rất vui khi con mình có được trải nghiệm mới lạ.

Bộ ảnh sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời xuýt xoa, khen ngợi từ cộng đồng mạng. Bạn H.B cho biết: "Nhìn ảnh mà cứ tưởng tượng hai bé bước ra từ truyện tranh ý". Bạn M.N thì hài hước: "Hai em ơi, lớn nhanh lên chứ nhiều anh/ chị chờ em lắm nè", "Hai bé này chắc chắn lớn lên sẽ thành hotboy/ hotgirl mất thôi!".
 

Em gái mưa phiên bản thiên thần nhí được chia sẻ nhiều nhất hôm nay!-5Em gái mưa phiên bản thiên thần nhí được chia sẻ nhiều nhất hôm nay!-6Em gái mưa phiên bản thiên thần nhí được chia sẻ nhiều nhất hôm nay!-7Em gái mưa phiên bản thiên thần nhí được chia sẻ nhiều nhất hôm nay!-8Em gái mưa phiên bản thiên thần nhí được chia sẻ nhiều nhất hôm nay!-9Em gái mưa phiên bản thiên thần nhí được chia sẻ nhiều nhất hôm nay!-10
 


Theo Trí Thức Trẻ


Em gái mưa người mẫu nhí Mạng xã hội

Tin tức mới nhất