Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: 'Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn'

"Có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện để tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không?", Quyền Lộc bức xúc.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Quyền Linh livestream chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp mà anh theo đuổi trong suốt thời gian qua. Nam MC cho biết, làm nghệ thuật là một công việc vất vả, căng thẳng chứ không sung sướng như nhiều người nghĩ.

Bản thân "ông mai'' Bạn muốn hẹn hò cũng chịu áp lực không nhỏ, thậm chí có thời điểm suy sụp vì quay các chương trình liên tục. Đặc biệt, nam MC tiết lộ ý định dừng lại mọi hoạt động vào cuối năm nay vì đã cảm thấy mệt mỏi, không chịu nổi thị phi.

Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn-1
MC Quyền Linh tiết lộ ý định dừng lại mọi hoạt động vì quá mệt mỏi.

"Nhiều người bảo tôi ham tiền, ham danh, ham vọng nên cứ quay chương trình hoài. Ở tuổi này tôi đâu cần danh nữa. Thật sự bây giờ tôi chẳng ham gì vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng không đúng nhưng cũng đủ rồi. Tôi có cuộc sống hạnh phúc, không cần phải bon chen. Hiện tôi làm vì xã hội là nhiều. Công việc của tôi cũng khá ổn định. Tôi chỉ tiếc việc xã hội nên đi rất nhiều.

Nếu tôi không đến nơi đó thì sẽ không có cầu được xây. Nếu tôi không đến gia đình nọ thì con họ sẽ không có cơ hội mổ tim. Nếu không đến một nơi xa xôi nào đó thì hộ gia đình sẽ không thoát nghèo. Chính vì những điều đó mà tôi cứ lầm lũi đi hoài. Tôi mệt là mệt như thế. Nếu tôi làm nghệ sĩ giải trí thì chắc chắn tôi sẽ không đi nhiều như vậy. Tôi sẽ ở TP.HCM quay chương trình có điều hòa mát lạnh", Quyền Linh ngậm ngùi.

Đoạn clip của MC Quyền Linh nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Không lâu sau đó, em trai nam MC cũng lên tiếng bênh vực. Không giấu nổi bức xúc, diễn viên Quyền Lộc viết trên trang cá nhân: "Anh hùng bàn phím ơi là anh hùng bàn phím, các anh có biết là các anh ác và nhẫn tâm lắm không! Tôi hỏi các anh có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện mà tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không?

Các bạn ngồi ở nhà trong phòng máy lạnh, những ngón tay các bạn đang gõ lên án người ta, mà các bạn có biết là lúc đó cái người mà các bạn đang lên án phải phơi mặt dưới cái nắng hơn 30 độ và phải tìm cách nào cho người nghèo hưởng thật nhiều tiền và vượt qua những thử thách mà ban tổ chức đưa ra!

Tại sao các bạn không dùng tài năng của mình lên án những hành động thiếu văn hóa như dâm ô trẻ em, xã thải, ma túy, bảo vệ môi trường... mà các bạn làm mất đi ngọn lửa trong tim của một người hết lòng vì nghề và tâm quyết với những chương trình xã hội để giúp những mảnh đời bất hạnh vươn lên?". 

Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn-2
Quyền Lộc - em trai Quyền Linh.

Không chỉ lên án hành động của những "anh hùng bàn phím", em trai Quyền Linh cũng gửi lời chúc tới người anh của mình sớm vượt qua thị phi không hay. 

Trước đó, khi chia sẻ trên Tổ Quốc, Quyền Lộc khẳng định anh trai mình lớn lên từ vùng quê nghèo khó. Để có được thành công hôm nay, nam MC đã cố gắng rất nhiều. Vì lớn lên trong cái khổ, hiểu được sự khó khăn, vất vả nên khi khá giả hơn chút, Quyền Linh luôn muốn giúp đỡ những người kém may mắn. 

Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn-3
Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn-4
Những hình ảnh giản dị của Quyền Linh.

"Tôi thực sự đã rất tức giận khi đọc những bình luận từ 'anh hùng bàn phím' nói anh Linh đi từ thiện thật ra chỉ đánh bóng tên tuổi. Đã từ lâu, anh Linh không còn nhận mình là người của showbiz. Anh đi làm bằng chính cái tâm. Nếu muốn đánh bóng tên tuổi, sẽ có nhiều cách nhàn hạ và sung sướng hơn.

Nếu cần đánh bóng, anh Linh có thể tham gia vào các sự kiện giải trí, tham gia đóng phim. Thế nhưng anh đã từ chối tất cả để tham gia chương trình thiện nguyện, phơi mặt ở cái nắng, gắn bó với các chương trình dành cho nhà nông... Lời nói của những 'anh hùng bàn phím' vô tình đã làm tổn thương một người nghệ sĩ chân chính, như vậy là quá tàn nhẫn", Quyền Lộc bức xúc. 

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Quyền Linh Bạn muốn hẹn hò
Quyền Linh ơi! Bận tâm làm gì với những người đó ? việc làm tốt hay xấu họ không phân biệt được thì chấp làm chi ?
chính những kẻ nói bạn hám tiền tài danh vọng là kẻ đó hám tiền tài danh vọng, kẻ không có tâm và trái tim bị khuyết
Anh là một người có tâm, biết đồng cảm và biết chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Hâm mộ và phục anh!
chú ơi, còn rất nhiều người khó khăn cần đến chú. Chú là cầu nối để họ nối tiếp những ước mơ chú ạ
anh hãy dũng cảm lên anh Linh ơi , đừng vì kẻ hèn hạ vô công rồi nghề nói mình, vì anh ở trong lòng tất cả người dân lao động rồi, khán giả có học, có đạo đức vẫn sẽ hâm mộ tấm lòng của anh, hâm mộ anh Linh nhất luôn

Tin tức mới nhất