MC Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư, hé lộ lý do vì sao Cát Tường không tiếp tục dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'

Bình luận9

"Anh và êkip sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư", MC Quyền Linh nhắn nhủ đàn em.

Sau hơn 5 năm gắn bó với Bạn muốn hẹn hò, "bà mối" Cát Tường bất ngờ ngưng dẫn chương trình. Thay vào đó, diễn viên hài Nam Thư đảm nhận vai trò là người mai mối cùng MC Quyền Linh. 

Tuy nhiên khi phát sóng, cách dẫn dắt của Nam Thư nhận không ít phản ứng tiêu cực từ khán giả. Nếu như MC Cát Tường tạo dấu ấn bằng vẻ ngoài thân thiện duyên dáng vừa đủ, "kiều nữ làng hài" lại bị nhận xét kém duyên, không đưa được lời khuyên có ích cho các cặp đôi tham gia chương trình. 

MC Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư, hé lộ lý do vì sao Cát Tường không tiếp tục dẫn Bạn muốn hẹn hò-1
Thay thế vị trí của MC Cát Tường, Nam Thư bị chỉ trích vì lối dẫn kém duyên. 

Cách dẫn dắt của "bà mối" Nam Thư tạo lên làn sóng phản đối. Ở phía dưới phần bình luận, khán giả yêu cầu NSX "trả lại" MC Cát Tường, thậm chí đòi tẩy chay Bạn muốn hẹn hò nếu Nam Thư vẫn tiếp tục dẫn dắt cùng đàn anh. 

Trước những lời lẽ dân mạng dành cho nữ diễn viên Thập tứ cô nương, mới đây nghệ sĩ Quyền Linh lên tiếng bênh vực đàn em. Cụ thể, MC nổi tiếng viết: "Nếu so sánh giữa em và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em? Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước.

Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để em hoàn thiện vai diễn của chính mình. Anh và êkip sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé. Cố lên Nam Thư".

MC Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư, hé lộ lý do vì sao Cát Tường không tiếp tục dẫn Bạn muốn hẹn hò-2

MC Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư, hé lộ lý do vì sao Cát Tường không tiếp tục dẫn Bạn muốn hẹn hò-3
Quyền Linh bênh vực Nam Thư, đăng bản thông báo tiết lộ lý do Cát Tường ngưng dẫn "Bạn muốn hẹn hò". 

Đính kèm bài viết, MC Quyền Linh gắn ảnh chụp bản thông báo từ NSX. Qua đó, có thể thấy BTC Bạn muốn hẹn hò muốn mở rộng quy mô chương trình nên cho ra đời phiên bản mới là Hẹn ăn trưa do Cát Tường làm người mai mối.

Còn với Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư sẽ thay đàn chị đảm nhận vị trí này từ ngày 15/4/2019. Hay nói cách khác, Nam Thư dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò thay MC Cát Tường là yêu cầu từ phía đơn vị sở hữu bản quyền gốc của chương trình chứ không như những gì dân mạng đồn thổi. 

MC Quyền Linh lên tiếng bênh vực Nam Thư, hé lộ lý do vì sao Cát Tường không tiếp tục dẫn Bạn muốn hẹn hò-4
Cát Tường - Quyền Linh được xem là "linh hồn" của "Bạn muốn hẹn hò". 

Cũng liên quan tới việc "kiều nữ làng hài" thay thế mình làm MC, chia sẻ với Thế Giới Tiếp Thị, Cát Tường bộc bạch: "Tôi mong khán giả đừng ném đá Nam Thư vì em ấy vô tội, hãy cho em ấy thời gian và cơ hội. Đừng làm tổn thương những nghệ sĩ chân chính". 

"Tôi sẽ cố gắng hết sức và tìm kiếm những cơ hội mới để không phụ lòng khán giả… Tôi cảm ơn HTV, cám ơn nhà sản xuất đã cho tôi cơ hội sống với Bạn muốn hẹn hò suốt mấy năm qua. Đây là một chương trình nhân văn, nhờ đó mà tôi được khán giả trong và ngoài nước yêu quý. Đối với tôi đây là ân tình rất lớn", nữ MC nói thêm.

Mai Anh
Theo Vietnamnet


MC Cát Tường Quyền Linh Bạn muốn hẹn hò Nam Thư
có chen vô thì có thêm thu nhập mặc dù bị khán giả tẩy chay phê bình nặng nề nhưng có thêm thu nhập thì bất kể ai chê ai chửi thế nào Nam Thư này vẫn không rời BMHH. Làm MC làm bà mai mối nhưng ăn nói vô duyên chất giọng ngữ điệu thì nghe giả giả tạo tạo sao sao, mà ăn mặc thì thôi rồi giống như đang trình diễn thời trang. Cộng thêm cặp mắt lúc nào cũng như đang soi nữ chính xem có khuyết điểm gì tệ hơn Nam Thư không. Tóm lại Nam Thư ăn nói vừa vô duyên vừa nghe giả tạo, ăn mặc thì ôi thôi rồi, cặp mắt thì nhìn vô duyên.
Thay MC Cát Tường là đúng rồi. Chị này toàn chặt chém phái mạnh.
Nếu thay bằng Việt Hương thì chương trình sẽ thú vị hơn, cô ấy là diễn viên hài nhưng có thế kiểm soát tốt giữa yếu tố hài hước và nội dung chương trình
Có gì ghê gớm vậy, MC "đinh" và là MC chính của chương trình là Quyền Linh. Vẫn còn mà. Quyền Linh sẽ dẫn dắt MC mới như đã từng dẫn dắt chương trình thôi. Chương trình nhiều số tui cũng thấy rất là vô duyên, nhân vô thập toàn, Nam Thư tui chưa xem, nhưng cũng cần thời gian để MC mới quen với chương trình và để khán giả cũng quen với kiểu dẫn của MC mới nữa chứ.
Tôi chỉ xem Nam Thư dẫn một tập, ở tập đó tôi cố gắng nhưng không thể nào "nuốt" nổi bởi cô ta dẫn không có duyên. Ăn mặc quá sexy dẫn đến lố bịch, cách ăn mặc không phù hợp với chương trình, ăn mặc như thế người ta sẽ không còn chú ý đến người chơi nữ nữa. Thôi, xem lại mấy tập cũ của Cát Tường dẫn cho lành, đỡ khó chịu.

Tin tức mới nhất