Engfa khóc ngay bàn tiệc vì tiếng Anh tệ: Cơ hội để Thiên Ân bứt phá

Người hâm mộ không ngừng tranh cãi sau màn thể hiện tiếng Anh của Engfa tối 5/10.

Tối 5/10, Thiên Ân cùng các đại diện khác nằm trong top 10 bình chọn đã có buổi ăn tối, gặp gỡ cùng Chủ tịch Miss Grand International - ngài Nawat Itsaragrisil, Phó chủ tịch - bà Teresa Chaivisut và đương kim Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Tại bữa tiệc, hoa hậu Thiên Ân thể hiện khả năng tiếng Anh trôi chảy, giới thiệu tốt về bản thân trước ngài Chủ tịch và các đối thủ. Tuy nhiên, đại diện của Thái Lan - Engfa lại gây thất vọng về khả năng nói tiếng Anh hạn hẹp.

Đứng trước áp lực, Engfa đã bật khóc ngay ở bàn tiệc và bập bẹ: "Tôi muốn nói chuyện với các bạn nhưng tiếng Anh của tôi không tốt mấy. Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn".

Engfa khóc ngay bàn tiệc vì tiếng Anh tệ: Cơ hội để Thiên Ân bứt phá-1Engfa khóc ngay bàn tiệc vì tiếng Anh tệ: Cơ hội để Thiên Ân bứt phá-2
Engfa bật khóc ngay ở bàn tiệc với ngài Nawat vì khả năng nói tiếng Anh hạn chế, thua kém nhiều người đẹp khác.

Việc Engfa bật khóc khiến fan sắc đẹp vừa thương, vừa lo lắng bởi hạn chế mặt ngoại ngữ có thể khiến cô khó giành lấy chiếc vương miện của Miss Grand International 2022. Trong khi ở thời điểm hiện tại, Engfa đang là cái tên được nhiều người "đặt cược" sẽ giành lấy chiến thắng.

- "Thương chị và em đã rơi lệ khi thấy chị ấy như vậy. Bây giờ thì không còn gì có thể cản trở chị. Chiến hết mình cùng chị thôi!".

- "Thật sự trong lòng tôi lúc nào cũng muốn Engfa thắng nhưng chắc hơi khó rồi".

- "Thật sự nghe mọi người nói chị ấy mà thương, chỉ muốn ngày 25 đến sớm!".

- "Cơ hội để Thiên Ân bứt phá rồi còn gì, Engfa mất điểm trầm trọng".

Đêm chung kết Miss Grand International 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 25/10. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự thể hiện của Engfa cũng như đại diện Việt Nam - Thiên Ân ở đấu trường nhan sắc này.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-engfa-bat-khoc-ngay-o-ban-tiec-voi-nawat-vi-tieng-anh-yeu-kem-202210060125034735.html

Đoàn Thiên Ân Miss Grand International