'Fake love' của BTS lập kỷ lục mới

Bình luận0

BTS trở thành nhóm nhạc nam có video ca nhạc đạt con số kỷ lục 350 triệu lượt xem nhanh nhất. "Fake love" trước đó cũng mang về cho BTS những thành tích nổi bật.

Fake love của BTS lập kỷ lục mới-1
Vào ngày 20/10, video âm nhạc Fake love đã vượt mốc 350 triệu lượt xem. Phát hành vào ngày 18 tháng 5, chỉ với khoảng thời gian 155 ngày, BTS đã chạm đến con số ấn tượng. Như vậy, Fake Love đã trở thành video ca nhạc của nhóm nhạc nam đạt 350 triệu lượt xem nhanh nhất, phá kỷ lục của nhóm trước đó DNA thiết lập trong 218 ngày. Ca khúc hiện giữ kỷ lục cao nhất là DDU-DU-DDU-DU của Blackpink sau 88 ngày.

Fake love của BTS lập kỷ lục mới-2
Trước đó, Fake love được ghi nhận bởi thành công đạt được. Chỉ trong nửa tháng ra mắt, ca khúc này đã đứng đầu trong top 1 của hơn 40 quốc gia trên thế giới. Cụ thể, dựa trên nguồn dữ liệu từ ngày 18 đến ngày 29/5, Fake Love có số lượt xem nhiều nhất tại Việt Nam, tiếp đó là Mỹ. Quê nhà Hàn Quốc là quốc gia có lượt xem MV cao thứ ba, các quốc gia tiếp theo lần lượt là Indonesia, Philippines, Nhật Bản, Brazil, Mexico, Thái Lan và Đài Loan.

Fake love của BTS lập kỷ lục mới-3
Fake Love là sản phẩm âm nhạc thứ 6 của BTS đạt cột mốc ấn tượng, sau DNA, Fire, Dope, Blood Sweat and Tears và Mic Drop Remix. Ca khúc đã đưa BTS tới sân khấu của lễ trao giải Billboard Music Awards ngày 20/5/2018 tại nhà thi đấu MGM Grand Garden, Las Vegas nơi vinh danh nghệ sĩ thường xuyên giữ những vị trí cao trên bảng xếp hạng Social 50 của Billboard. Tại đây, BTS tiếp tục là đại diện châu Á lập nên kỳ tích tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 khi lần thứ 2 thắng giải Top Social Artist (Nghệ sĩ hàng đầu trên mạng xã hội).

Fake love của BTS lập kỷ lục mới-4
Fake Love là ca khúc chủ đề của album Love Yourself: Tear. Chỉ sau một ngày phát hành, cụ thể vào 6 giờ chiều ngày 19/5, MV ca khúc đã đạt gần 41 triệu lượt xem trên YouTube. Con số ấn tượng Fake love mang lại góp phần khẳng định tên tuổi của BTS trong sự nghiệp âm nhạc của nhóm.

Fake love của BTS lập kỷ lục mới-5
Trước đó, Fake Love cũng đã phá vỡ kỷ lục của Taylor Swift để trở thành MV chạm mốc 10 triệu lượt xem nhanh nhất trên thế giới. Đồng thời, các chàng trai cũng đã vượt qua tường thành PSY về kỷ lục lượt xem cao nhất (38.4 triệu) trong 24 giờ đầu tiên với ca khúc Gentleman.

Theo Zing


Fake love BTS Kpop

Tin tức mới nhất