Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, fan bấn loạn vì đây là Thiều Bảo Trâm hay là HyunA

Mừng tuổi mới, Thiều Bảo Trâm tung bộ hình cực quyến rũ. Nữ ca sĩ thổi hồn quá cuốn hút khiến người nhìn "không lối thoát" khi đắm chìm vào đôi mắt ấy.

Thiều Bảo Trâm là cô nàng chăm thả thính người hâm mộ nhất và lần nào cũng thành công. Vì mỗi một bộ hình, ngoài sự đầu tư để tạo nên sản phẩm chỉn chu, cô còn khiến fan bất ngờ vì concept không đụng hàng cũng như sự biến hóa đa sắc màu trong thời trang.

Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, fan bấn loạn vì đây là Thiều Bảo Trâm hay là HyunA-1Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, fan bấn loạn vì đây là Thiều Bảo Trâm hay là HyunA-2
Thiều Bảo Trâm tung bộ hình mới khiến fan điêu đứng

Trong bộ hình mới, mắt hững hờ, tóc rối bời và diện mạo nhuận sắc… là những gì mà Thiều Bảo Trâm đang thể hiện. Khác với hình ảnh vui tươi, trẻ trung đời thường, Thiều Bảo Trâm trong những khoảnh khắc mới đơn giản và phảng phất nét buồn lãng mạn. Nếu nhìn thoáng qua, có lẽ sẽ lầm tưởng về giọng ca mệnh danh nữ hoàng sexy của làng giải trí Kpop – HyunA.

Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, fan bấn loạn vì đây là Thiều Bảo Trâm hay là HyunA-3Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, fan bấn loạn vì đây là Thiều Bảo Trâm hay là HyunA-4
Chẳng cần phải se sua nhiều hàng hiệu, Thiều Bảo Trâm vẫn toát lên thần thái sang chảnh

Cô tự do và phiêu trong chính không gian nhỏ của riêng mình. Với thân hình chuẩn từng cm và đường cong cơ thể mềm như sóng được tận dụng hiệu quả qua từng cách pose dáng, Thiều Bảo Trâm đâu cần sặc sỡ thời trang thời thượng, đâu cần mix đồ chồng chồng lớp lớp… Chính cá tính thời trang chảy trong con người của giọng ca Thương anh mới là yếu tố tạo nên sức hút.

Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, fan bấn loạn vì đây là Thiều Bảo Trâm hay là HyunA-5Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, fan bấn loạn vì đây là Thiều Bảo Trâm hay là HyunA-6Tung bộ ảnh mừng tuổi mới, fan bấn loạn vì đây là Thiều Bảo Trâm hay là HyunA-7
Nếu nhìn thoáng qua, sẽ lầm tưởng Thiều Bảo Trâm là giọng ca mệnh danh nữ hoàng sexy của làng giải trí Kpop – HyunA.

Vài món đồ thời trang basic như áo croptop, áo corset, quần jean 5cm… cũng đủ để Thiều Bảo Trâm tạo nên những thước hình thời trang tài tình. Dường như cô đang muốn truyền tải thông điệp tới các cô gái, hãy luôn đẹp và luôn mộng mơ bởi ngoài tình yêu thì thời trang thực sự là liều thuốc bổ có thể xoa dịu tâm hồn.

Min
Theo Vietnamnet


Thiều Bào Trầm

Tin tức mới nhất