Fan nữ được Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm 3 tháng trước qua đời

Hình ảnh xanh xao, gầy guộc lúc cuối đời của người phụ nữ này khiến dân mạng không khỏi xót xa.

Sáng 22/12, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo fan ruột qua đời. Giọng ca 7X đính kèm loạt ảnh chụp chung với người hâm mộ nữ, bày tỏ sự tiếc thương vô hạn. 

"Người khán giả trung thành. Người fan lớn của anh! Anh và mọi người sẽ không còn đọc đuợc những dòng status của em viết bị mất ngủ bởi những cơn đau hành hạ thân thể em nữa!

Ngủ một giấc thật an lành và sớm về hưởng dung nhan Chúa và Phật em nha! Luôn luôn phù hộ cho các con của em! Thương em!", Đàm Vĩnh Hưng xúc động. 

Fan nữ được Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm 3 tháng trước qua đời-1Fan nữ được Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm 3 tháng trước qua đời-2Fan nữ được Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm 3 tháng trước qua đời-3
Khán giả trung thành của Đàm Vĩnh Hưng qua đời.

Theo hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, chỉ sau vài tháng mắc bệnh, gương mặt và thân hình fan nữ trung tuổi này đã trở nên gầy rộc. Hình ảnh khiến ai nấy không khỏi xót xa. 

Dưới phần bình luận, cộng đồng fans của Đàm Vĩnh Hưng cùng gửi lời chia buồn tới gia đình, cầu nguyện cho người đã khuất. 

Trước đó, vào cuối tháng 9/2020, Đàm Vĩnh Hưng từng tranh thủ thăm nhà fan nữ này tại Hải Phòng, trong một chuyến đi công tác Quảng Ninh. Trên giường bệnh, chị vô cùng xúc động khi thần tượng tới tận nơi thăm hỏi, động viên. 

Fan nữ được Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm 3 tháng trước qua đời-4
Hình ảnh thăm fan nữ được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ vào cuối tháng 9/2020.

Fan nữ được Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm 3 tháng trước qua đời-5Fan nữ được Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm 3 tháng trước qua đời-6
Được biết người phụ nữ này đã có con cái.

"Em ngã bệnh từ đầu năm, tình hình dịch bệnh cản trở nên hôm nay mới ra thăm em được. Ngày nào em cũng phải nhờ đến morphine mới khống chế được cơn đau thì mới ngủ được. Cầu xin bề trên ban cho em phép lạ xua tan bệnh tật, để em được vui vẻ và sống khỏe", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi ấy.

Bối Bối
Theo Vietnamnet


Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất